Ủy ban kiểm tra Thành ủy Đồng Xoài tổ chức giải bóng chuyền chào mừng 75 năm ngày truyền thống nghành kiểm tra của Đảng

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày tuyền thống Ngành kiểm tra Đảng (16/10/1946 – 16/10/2023), UBKT Thành uỷ Đồng Xoài phối hợp với Trung tâm VH-TT thành phố tổ chức giải bóng chuyền nam.

Tham gia giải đấu năm nay có 11 đội bóng với 120 vận động viên là cán bộ đảng viên đang công tác trong Ngành kiểm tra Đảng và cán bộ, đảng viên cư trú, sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.

11 đội bóng được bốc thăm và chia thành 02 bảng đấu với hính thức đấu loại trực tiếp. Kết quả sau một ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt huyết, thể hiện tinh thần đoàn kết, cao thượng, trung thực và Fail Play. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, gay cấn và không kém phần hấp dẫn.

Kết quả đội bóng phường Tân Phú đã xuất sắc đạt giải nhất; đội bóng xã Tân Thành đạt giải nhì và 02 đội bóng phường Tân Bình và phường Tiến Thành đồng giải ba.

Lê Hồng Khánh

một số hình ảnh của giải bóng chuyền :