image banner
UVBTV tỉnh ủy Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng thăm chúc tết các học viên tại cơ sở cai nghiện mà túy tỉnh

Chiều qua, ngày 31/1, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng đã đến gặp gỡ, thăm, tặng quà, chúc tết các học viên hộ khẩu tại Đồng Xoài đang học tập, cai nghiện tại cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh thuộc xã Minh Lập, thị xã Chơn Thành. Cùng đi có phó chủ tịch UBND thành phố Ngô Hồng Khang.

Tại buổi gặp gỡ, các bạn đoàn viên thanh niên thuộc thành đoàn đồng xoài đã cùng giao lưu văn nghệ với các học viên của thành phố Đồng Xoài đang chữa bệnh, học tập, lao động cải tạo tại cơ sở. Theo báo cáo của cơ sở, hiện có 80 học viên của thành phố Đồng Xoài đang chữa bệnh, học tập, lao động tại đây, chủ chủ yếu là các học viên nghiện ma túy thuộc diện cai nghiện bắt buộc. Hầu hết các học viên đều chấp hành tốt nội quy của cơ sở, thực hiện nghiêm quy định về chữa bệnh, học tập, lao động và cải tạo.

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng đã thông báo với các học viên về tình hình kinh tế xã hội của thành phố.  Đồng thời, mong muốn các anh, chị, em học viên chấp hành tốt quy định của cơ sở, tích cực chữa bệnh, học tập lao động và cải tạo.  Mỗi học viên luôn chủ động, nêu cao tinh thần nghị lực để vượt lên chính mình, chiến thắng bản thân. Trước mắt là hoàn thành khóa học để sớm trở về với địa phương gia đình. Thành phố luôn đón nhận và hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để các học viên sau khi trở về có việc làm, thu nhập ổn định cuộc sống. 

Dịp này Bí thư thành ủy Hà Anh Dũng và phó chủ tịch UBND thành phố Ngô Hồng Khang đã trao tặng 80 phần quà của thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố cho các học viên. Nhân dịp tết đến, xuân về bí thư thành ủy chúc các học viên thành phố mạnh khỏe cùng các học viên và cán bộ  cơ sở đón tết Giáp Thìn vui vẻ.

 Kim Phụng

anh tin bai

Thành đoàn Đồng Xoài giao lưu văn nghệ với các học viên.

anh tin bai

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Hà Anh Dũng nói chuyện với các học viên.

anh tin bai

Các học viên của thành phố Đồng Xoài đang chữa bệnh, học tập, lao động, cải tạo tại trung tâm cai nghiện bắt buộc tỉnh. 

anh tin bai

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo thành phố tặng quà tết cho các học viên.

anh tin bai

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Hà Anh Dũng cùng đoàn công tác của thành phố chụp hình lưu niệm với lãnh đạo trung tâm và các học viên của thành phố đang học tập lao động tại trung tâm.

Thông tin mới nhất
image advertisement
image advertisement
image advertisement
 
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0

THÀNH ỦY ĐỒNG XOÀI

 Địa chỉ: Số 1379 đường Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Điện thoại: 02713 860017

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng Thành ủy

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước