Thành ủy Đồng Xoài tổng kết trao giải cuộc thi tìm hiểu tác phẩm một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam

Chiều ngày 21/12, thành ủy Đồng Xoài đã tổng kết trao giải cuộc thi trực tuyến tìm hiểu tác phẩm "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, tuần thứ 4.

Cuộc thi trực tuyến tuần thứ tư bắt đầu từ ngày 24/10/2022, kết thúc ngày 20/11/2022. Qua 4 tuần thi, cuộc thi trực tuyến tìm hiểu tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thu hút 12.530 lượt cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân tham gia, 16.258 lượt thi; 935 thí sinh trả lời đúng 15 câu hỏi; 36/48 chi, đảng bộ tham gia cuộc thi, đạt 75%.

Dựa trên kết quả do phần mềm máy tính tổng hợp, Ban Tổ chức cuộc thi đã chọn ra 60 thí sinh có kết quả trả lời xuất sắc nhất (về câu trả lời, thời gian trả lời cũng như phần dự đoán số người tham gia dự thi). Căn cứ Thể lệ, Ban Tổ chức cuộc thi đã tiến hành trao giải hàng tuần cho 08 tập thể và 60 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất.

Dịp này, thành ủy Đồng Xoài cũng đã tổng kết và trao giải phần thi viết tìm hiểu tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Theo đó, cuộc thi được phát động từ tháng 5/2022 đến ngày 30/11/2022, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được gần 500 bài tham gia dự thi của cán bộ, đảng viên và học sinh tham gia.

Qua 3 vòng thi, Ban chỉ đạo, Ban Tổ chức cuộc thi đã chấm, công nhận kết quả cuộc thi và trao giải cho 17 thí sinh. Cụ thể: Đối tượng là học sinh, gồm 1 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích (không có giải nhất); đối tượng là cán bộ, đảng viên, gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 07 giải khuyến khích. Đối với giải tập thể: giải nhất được trao cho đơn vị trường THPT Đồng Xoài, giải nhì cho đơn vị Đảng bộ phường Tiến Thành.

Phó bí thư thường trực thành ủy Võ Đăng Khoa và thành viên BTC cuộc thi tặng hoa và phần thưởng

cho các cá nhân đạt giải tuần 4 cuộc thi trực tuyến tìm hiểu tác phẩm

"một số vấn đề lý luận và thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Ông Cao Văn Vũ (áo xanh nhạt giữa), trưởng ban tuyên giáo, phó ban thường trực BTC cùng thành viên BTC tặng hoa và phần thưởng

cho các cá nhân đạt giải tuần 3 cuộc thi trực tuyến tìm hiểu tác phẩm "một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội

và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Phó bí thư thường trực thành ủy Võ Đăng Khoa trao giấy chứng nhận cho các giáo viên, học sinh đạt giải cuộc thi

trực tuyến tìm hiểu tác phẩm "một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam"

của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Ông Cao Văn Vũ, trưởng Ban tuyên giáo, phó Ban thường trực BTC

trao giải cho các cá nhân đạt giải cuộc thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Phó bí thư thường trực thành ủy Võ Đăng Khoa trao giấy chứng nhận cho các tập thể đạt giải cuộc thi

tìm hiểu tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Kim phụng - Thổ Tín