Thành ủy Đồng Xoài họp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, thành phố qua các thời kỳ

Sáng ngày 26/1, thành ủy Đồng Xoài tổ chức buổi họp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Đồng Phú, thị xã và thành phố Đồng Xoài qua các thời kỳ nhân dịp chào đón chào năm mới và đón tết cổ truyền Giáp Thìn 2024. UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài  Hà Anh Dũng cùng thường trực thành ủy chủ trì buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, sau khi nghe lãnh đạo thành ủy, UBND thành phố báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội của thành phố trong năm 2023, các đồng chí nguyên là lãnh đạo đánh giá cao tinh thần đoàn kết của Đảng bộ thành phố, sự năng động trong chỉ đạo điều hành của thành ủy, UBND thành phố trong thời gian qua. Kinh tế của thành phố ngày càng phát triển mạnh mẽ, hạ tầng đô thị được chỉnh trang, nhiều tuyến đường giao thông đô thị được đầu tư xây dựng mới, thi công thông tuyến, kết nối. Đặc biệt, chủ trương vận động nhân dân hiến đất làm đường quy hoạch nhận được sự đồng thuận của đông đảo người dân. Không gian công cộng, như công viên, vườn hoa được mở rộng, xây dựng mới... Đặc biệt là đầu tư xây dựng và khánh thành đưa vào sử dụng quảng trường thành phố Đồng Xoài tạo điểm nhấn cho đô thị là nơi tổ chức các sự kiện chính trị xã hội, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân và hoạt động cộng đồng của dân cư đô thị. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo thành phố tiếp tục phát huy tinh thần năng động sáng tạo, đề ra các chủ trương, cách làm mới tạo sự phát triển bứt phá cho thành phố Đồng Xoài. Chủ động làm tốt công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch; chú trọng quy hoạch đất cho phát triển giáo dục; quản lý chặt chẽ và sử dụng hiệu quả quỹ đất công; chỉnh trang đô thị, đảm bảo vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị và thực hiện công tác an sinh xã hội.

Nhân dịp chào đón năm mới xuân Giáp Thìn 2024, lãnh đạo thành ủy gửi tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, huyện Đồng Phú, thị xã và thành phố Đồng Xoài qua các thời kỳ cùng toàn thể gia đình năm mới an khang thịnh vượng. Đồng thời, mong muốn các đồng chí luôn quan tâm, đóng góp ý kiến, hiến kế giúp cho thành ủy tiếp tục hoàn thiện để lãnh đạo chỉ đạo, đưa ra những quyết sách đúng đắn hơn, tiếp tục xây dựng thành phố Đồng Xoài " Hiện đại, Sinh thái, Thông minh ".

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Nguyên UVTW Đảng, nguyên Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Hữu Luật cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo huyện Đồng Phú, thị xã và thành phố Đồng Xoài tham dự buổi họp mặt.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình báo cáo với  các đại biểu dự họp mặt về kinh tế xã hội, công tác quy hoạch phát triển đô thị đồng xoài và những nhiệm quan trọng của thành phố trong năm  2024.

Ông Huỳnh Quang Tiên, nguyên UVBTV tỉnh ủy, nguyên Bí thư thành ủy Đồng Xoài phát biểu tại buổi họp mặt.

Đồng chí Phan Văn Phúc, nguyên phó bí thư, chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài phát biểu tại buổi họp mặt.

UVBTV tỉnh ủy, bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng phát biểu tiếp thu ý kiến góp ý của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo thành phố tại buổi họp mặt.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo huyện Đồng Phú, thị xã và thành phố Đồng Xoài chụp hình lưu niệm với lãnh đạo thành phố.