Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài thăm chúc tết Chôl Chnăm Thmây chùa Sreyvonsa và trao quà tết cho hộ khó khăn

Vừa qua, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng, chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình cùng lãnh đạo thành phố và phường Tân Xuân đến thăm và chúc tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer tại chùa Sreyvonsa (phường Tân Xuân – TP. Đồng Xoài).

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài trao quà chúc mừng tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer cho chùa Sreyvonsa

Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng Chôl Chnăm Thmây tại chùa Sreyvonsa

Thay mặt lãnh đạo thành phố, ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng chúc ban trụ trì, các vị sư sãi, phật tử chùa Sreyvonsa cùng bà con đồng bào dân tộc Khmer đón tết Chôl Chnăm Thmây vui tươi, phấn khởi và đoàn kết. Lãnh đạo thành phố cũng hỏi thăm tình hình đời sống, lao động sản xuất của bà con đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn thành phố Đồng Xoài. Đồng thời mong muốn Ban trụ trì chùa Sreyvonsa cùng với các vị già làng, người có uy tín trên địa bàn thành phố tiếp tục động viên bà con đồng bào dân tộc Khmer hăng hái lao động sản xuất, tham gia tích cực vào các phong trào xây dựng địa phương.

Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình trao quà tết Chôl Chnăm Thmây cho hộ đồng bào dân tộc Khmer khó khăn của thành phố Đồng Xoài

Trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQVN thành phố Đồng Xoài Nguyễn Văn Hào trao quà tết Chôl Chnăm Thmây cho hộ đồng bào dân tộc Khmer khó khăn của thành phố Đồng Xoài

Nhân dịp tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer năm 2023, lãnh đạo thành phố Đồng Xoài và phường Tân Xuân đã trao quà chúc tết chùa Sreyvonsa. Dịp này, UBND thành phố Đồng Xoài cũng trao 10 phần quà tết cho bà con đồng bào Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đồng Xoài, để động viên đồng bào Khmer đón tết vui vẻ và đoàn kết.

Nhã Trâm