image banner
Dân vận khéo việc gì cũng thành công

Vừa qua, đồng chí UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy - Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Đồng Xoài Nguyễn Văn Hào đã chủ trì buổi họp mặt với lãnh đạo, chuyên viên Ban Dân vận Thành ủy và 16 đồng chí là Trưởng, phó khối dân vận 8 xã, phường trên địa bàn thành phố để nắm bắt, thông tin kịp thời về tình hình vận động trao, tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn; tình hình ANCT TTATXH ... trên địa bàn thành phố. Tại buổi họp mặt, các đồng chí làm công tác dân vận các xã, phường đều báo cáo kết quả vận động quà Tết cơ bản đạt và vượt so với chỉ tiêu thành phố giao. Tuy nhiên, do ảnh hưởng chung của nền kinh tế...nên tình hình vận động khó khăn hơn so với các năm trước; tình hình an ninh trật tự địa phương cơ bản ổn định... Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Hào cũng biểu dương tinh thần làm việc của các đồng chí làm công tác dân vận, mong muốn các đồng chí phát huy hơn nữa tinh thần " DÂN VẬN KHÉO" trong thực hiện nhiệm vụ.

Đồng thời, dịp này Ban Dân vận thành phố cũng có phần quà nhỏ gửi đến các đồng chí làm công tác dân vận xã, phường. Phần quà là tiền mặt 300 ngàn đồng/01 đồng chí, tuy không lớn nhưng cũng là món quà tinh thần động viên, khích lên các đồng chí làm công tác dân vận.

Đặc biệt, Ban Dân vận thành phố cũng kết nối yêu thương từ mạnh thường quân đã vận động được gần 01 tấn gạo và 60 phần quà để chia sẻ đến các xã, phường và 1 số có hoàn cảnh khó khăn là người bán vé số, học sinh có hoàn cảnh khó khăn...

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

LAN ANH HOÀNG

Thông tin mới nhất
image advertisement
image advertisement
image advertisement
 
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0

THÀNH ỦY ĐỒNG XOÀI

 Địa chỉ: Số 1379 đường Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Điện thoại: 02713 860017

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng Thành ủy

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước