Trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ phó trưởng Công an thành phố Đồng Xoài đối với Thượng tá Nguyễn Đức Sơn

Ngày 7/12, tại Công an thành phố Đồng Xoài, Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Phó Bí thư thường trực Thành uỷ TP Đồng Xoài, Võ Đăng Khoa đến dự lễ cùng cấp uỷ, Ban lãnh đạo và Chỉ huy các đội nghiệp vụ, Trưởng Công an xã, phường thuộc Công an thành phố Đồng Xoài.

Tại buổi lễ, Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc đã trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh việc việc bổ nhiệm lại Thượng tá Nguyễn Đức Sơn, sinh năm 1978, quê quán xã Thạch Mỹ, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh tái giữ chức vụ phó Trưởng Công an thành phố Đồng Xoài.

Dịp này, thay mặt Thành uỷ Đồng Xoài, phó bí thư thường trực thành ủy, Võ Đăng Khoa cùng lãnh đạo công an thành phố đã tặng hoa chúc mừng Thượng tá Nguyễn Đức Sơn được bổ nhiệm lại chức vụ Phó trưởng Công an thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị Thượng tá Nguyễn Đức Sơn tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, không ngừng rèn luyện chính trị, học tập trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, để làm tốt công tác chỉ đạo, tham mưu cho cấp uỷ BLĐ đơn vị đề ra các nhiệm vụ, giải pháp phù hợp nâng cao hiệu quả đối với các lĩnh vực được phân công phụ trách; xây dựng Công an thành phố Đồng Xoài trong sạch, vững mạnh, hiện đại,  đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ phó trưởng Công an thành phố Đồng Xoài cho Thượng tá Nguyễn Đức Sơn.

Phó bí thư thường trực thành ủy Đồng Xoài Võ Đăng Khoa và lãnh đạo Công an thành phố tặng hoa chúc mừng Thượng tá Nguyễn Đức Sơn được bổ nhiệm lại chức vụ phó trưởng Công an thành phố Đồng Xoài.