Thành phố Đồng Xoài ký kết hợp tác truyền thông với Đài PTTH và Báo Bình Phước
Chiều ngày 15/1, tại trụ cơ quan Đài PTTH và Báo Bình Phước đã diễn ra lễ ký kế hợp tác truyền thông năm 2024 giữa UBND thành phố Đồng Xoài với Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước.

Dự lễ ký kết, về phía  Đài PTTH và Báo Bình Phước có tỉnh ủy viên, Giám đốc Nguyễn Thị Minh Nhâm cùng Ban giám đốc, các Phòng, Ban của Đài. Về phía thành phố Đồng Xoài có Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình và phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Hồng Khang, cùng lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin, Đài TT&TH thành phố.

Trao đổi tại lễ ký kết lãnh đạo  2 đơn vị:  Đài PTTH và Báo Bình Phước và UBND thành phố đồng xoài khẳng định, việc ký kết nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ phối hợp giữa giữa 2 đơn vị. Từ đó, góp phần đổi mới, nâng cao hơn nữa hiệu quả truyền thông, quảng bá hình ảnh của thành phố, làm tăng niềm tin, sự đồng thuận của nhân dân với cấp ủy, chính quyền các cấp của thành phố.

Tại lễ ký kết, lãnh đạo hai đơn vị đánh giá rất cao kết quả trong công tác phối hợp tuyên truyền trong những năm vừa qua. Đồng thời, thảo luận thống nhất các nội dung trong công tác phối hợp tuyên truyền trong năm 2024. Theo kế hoạch, 2 bên sẽ phối hợp trong thực hiện tuyên truyền ở các lĩnh vực: Tuyên truyền về kết quả hoạt động của hệ thống chính trị thành phố Đồng Xoài. Hoạt động của lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố. Quan điểm điều hành và phương châm hành động của chính quyền thành phố. Các gương điển hình, gương sáng, việc tốt; việc mới, việc hay của cấp ủy, chính quyền và nhân dân thành phố. Cải cách thủ tục hành chính, chuyển đổi số, xây dựng chính quyền điện tử, chính quyền số và đô thị thông minh. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, đưa Nghị quyết Đại hội đảng các cấp vào cuộc sống. Hoạt động phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, đối ngoại của thành phố…Tuyên truyền về việc triển khai thực hiện Nghị quyết, chủ trương, Chương trình hành động của Tỉnh, thành phố. Phối hợp tuyên truyền về các ngày lễ lớn và các hoạt động khác.

Nội dung tuyên truyền sẽ được đăng phát trên các kênh sóng truyền hình BPTV1, BPTV2, trên Phát thanh (89,4MHz), trên Báo in, Báo điện tử Bình Phước và các hạ tầng số của BPTV.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết: