Đồng Xoài trao quyết định điều động luân chuyển bổ nhiệm cán bộ thuộc diện Ban thường vụ thành ủy quản lý

Chiều ngày 30/11 thành ủy Đồng Xoài và UBND thành phố đã tổ chức lễ công bố và trao các quyết định điều động, luân chuyển và bổ nhiệm cán bộ thuộc diện Ban thường vụ thành ủy quản lý.

Các đồng chí lãnh đạo thành ủy, UBND thành phố tới dự trao quyết  định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm.

Theo đó, ông Bùi Anh Khoa, thành ủy viên, trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố được Ban thường vụ thành ủy Đồng Xoài điều động đến nhận công tác tại UBND phường Tân Phú, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy phường Tân Phú nhiệm kỳ 2020 - 2025; điều động và chỉ định ông Nguyễn Anh Dũng, trưởng Phòng Kinh tế tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức phó Bí thư đảng ủy phường Tân Phú nhiệm kỳ 2020 - 2025.

UBND thành phố cũng đã công bố, trao quyết định điều động ông Vương Đức Lai, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Tân Phú đến nhận công tác tại Phòng Kinh tế thành phố Đồng Xoài, giữ chức trưởng phòng; điều động ông Vũ Xuân Biên, phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Tân Phú đến nhận công tác tại ban quản lý chợ Đồng Xoài và giao BQL chợ bố trí chức danh phó trưởng Ban quản lý chợ.

UBND thành phố cũng đã ban hành, công bố và trao các quyết định về việc điều động ông Bùi Anh Khoa, trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố và ông Nguyễn Anh Dũng, trưởng Phòng Kinh tế thành phố đến nhận công tác tại UBND phường Tân Phú.

Kim Phụng - Phan Giáp

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo thành ủy trao các quyết định cho 2 đồng chí Bí thư và phó Bí thư Đảng ủy phường Tân Phú.

Phí Bí thư thường trực thành ủy Võ Đăng Khoa và lãnh đạo thành phố trao các quyết định của UBND thành phố Đồng Xoài về điều động, bổ nhiệm cán bộ cấp phòng và tương đương.

Lãnh đạo thành ủy, UBND thành phố tặng hoa chúc mừng và chụp hình lưu niệm với các cán bộ được điều động, luân chuyển nhận công tác tại phường Tân Phú.