Đồng Xoài tổ chức 10 điểm cầu truyền hình trực tuyến quán triệt Nghị quyết TW 8 khóa XIII

Cùng với cả nước, sáng ngày 4/12, thành ủy Đồng Xoài đã tổ chức 10 điểm cầu trực tuyến hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XIII. Hội nghị do Bộ chính trị, Ban bí thư tổ chức và được truyền hình trực tuyến tới các điểm cầu trên toàn quốc.

Các đồng chí thường trực thành ủy, gồm: Hà Anh Dũng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài; Võ Đăng Khoa, phó bí thư thường trực thành ủy chủ trì tại điểm cầu hội trường thành ủy; Nguyễn Minh Bình, phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì tại điểm cầu hội trường Trung tâm chính trị thành phố; các đồng chí UVBTV thành ủy phụ trách các phường xã và thường trực đảng ủy các phường, xã chủ trì tại 8 điểm cầu các phường, xã.

Ghi nhận đầu giờ tạị các điểm cầu, số lượng cán bộ, đảng viên tham gia nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết  khá đông, đảm bảo thành phần theo kế hoạch của thành ủy. Hội nghị được tổ chức trong 1 ngày 4/12. Với nhiều nội dung quan trọng và do các đồng chí trong bộ chính trị trực tiếp truyền đạt, quán triệt, nên tại các điểm cầu việc nghiên cứu, học tập diễn ra nghiêm túc, các cán bộ, đảng viên chú ý lắng nghe.

Hội nghị đã được truyền đạt  4 chuyên đề. Cụ thể, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng truyền đạt Chuyên đề “Tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc”.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính truyền đạt Chuyên đề “Tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng chính sách xã hội đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới”.

Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng truyền đạt Chuyên đề “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”.

Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa truyền đạt Chuyên đề “Tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới”.

Các chuyên đề tập trung vào những vấn đề cốt lõi, những điểm mới của các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII.

Sau hội nghị này, các cấp ủy, tổ chức Đảng, các ban, bộ, ngành, địa phương tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu rộng các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII ở địa phương, cơ quan, đơn vị; xây dựng kế hoạch, chương trình hành động triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII cụ thể, thiết thực và hiệu quả.

Toàn cảnh hội nghị nghiên cứu, học tập quán triệt NQ TW8, khóa XIII  tại điểm cầu hội trường thành ủy Đồng Xoài.

Toàn cảnh hội nghị nghiên cứu, học tập quán triệt NQ TW8, khóa XIII  tại điểm cầu hội trường Trung tâm Chính trị thành phố.

Các đại biểu dự tại điểm cầu hội trường UBND phường Tân Thiện.

Các đại biểu dự tại điểm cầu hội trường UBND phường Tân Đồng.

Các đại biểu dự tại điểm cầu hội trường phường Tiến Thành.