Đại hội thi đua quyết thắng Lực lượng vũ trang thành phố Đồng Xoài giai đoạn 2019 – 2024

Vừa qua, thành phố Đồng Xoài tổ chức đại hội thi đua quyết thắng LLVT thành phố giai đoạn 2019-2024. Dự đại hội có đại tá Phạm Như Quân – Phó bí thư Đảng ủy Quân sự, Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; phó bí thư thường trực thành ủy Võ Đăng Khoa; chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình; thường vụ Thành ủy Đồng Xoài cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, xã phường.

Xác định phong trào thi đua quyết thắng là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng trong toàn lực lượng vũ trang thành phố. Hàng năm Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự thành phố luôn chủ động tham mưu,  cụ thể hoá kế hoạch, tổ chức phát động và ký kết giữa các cụm thi đua trong toàn lực lượng. Gắn nội dung thi đua với  học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cuộc vận động phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”.

Cùng với việc phát động, triển khai các nội dung phong trào thi đua quyết thắng, thời gian qua việc xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến luôn được Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự thành phố triển khai thực hiện sâu rộng ở cả 4 khâu: phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng. Qua đó đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng từ thành phố đền xã, phường và ngày càng xuất hiện nhiều mô hình, tấm gương tiêu biểu, đổi mới cách nghĩ, cách làm, khơi dậy trong cán bộ, chiến sỹ sức sáng tạo, tinh thần độc lập, tự chủ khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết quả trong giai đoạn 2019 - 2024 lực lượng vũ trang thành phố đã có 79 tập thể, 240 cá nhân được các cấp khen thưởng. Đặc biệt lực lượng vũ trang thành phố vinh dự được Đảng ủy, Bộ tư lệnh quân khu 7 tặng thưởng cờ thi đua quyết thắng 3 năm liền 2020, 2021 và 2023. Đảng bộ quân sự thành phố đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu xuất sắc 5 năm liên tục.

Dịp này, UBND thành phố Đồng Xoài tuyên dương 10 tập thể, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng 2019-2020; Ban chỉ huy quân sự thành phố khen thưởng cho 2 tập thể, 5 cá nhân.

Nhã Trâm – Đài TT&TH

Một số hình ảnh tại đại hội:

Lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tặng hoa chúc mừng đại hội

Các đại biểu dự đại hội

Các tập thể, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng tại đại hội