Đại hội công đoàn thành phố Đồng Xoài hoàn thành chương trình làm việc và thành công tốt đẹp

Sáng ngày 26/5, sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển” vì sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, vì sự phát triển của tổ chức công đoàn, đại hội công đoàn thành phố đồng xoài lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra và bế mạc đại hội.

Tham dự đại hội có: Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng; Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Nguyễn Thị Hương Giang cùng lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lảnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo thành phố Đồng Xoài, lãnh đạo LĐLĐ các  huyện, thị xã trong tỉnh.

Trong ngày làm việc thứ hai, đại hội đã thông báo kết quả ngày làm việc thứ nhất, công bố kết quả, danh sách 15 ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ thành phố nhiệm kỳ 2023 - 2028 được đại hội bầu, kết quả phiên họp thứ nhất Ban chấp hành LĐLĐ thành phố khóa mới; kết quả bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội công đoàn tỉnh Bình Phước khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028, gồm 13 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết. Ông Đào Minh Tân được đại hội tín nhiệm bầu tái cử chức vụ chủ tịch LĐLĐ thành phố nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Ban chấp hành LĐLĐ thành phố khóa V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 ra mắt đại hội.

Tại đại hội Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng; Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Nguyễn Thị Hương Giang cùng lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo thành phố Đồng Xoài đã tặng lẵng hoa chúc mừng thành công của đại hội, chúc mừng Ban chấp hành LĐLĐ thành phố Đồng Xoài khóa mới và chúc mừng đoàn đại biểu đi dự  đại hội Công đoàn tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh chúc mừng thành công đại hội.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo thành phố Đồng Xoài chúc mừng Ban chấp hành LĐLĐ thành phố khóa V, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Bí thư thành ủy hà anh dũng tặng hoa chúc mừng đoàn đại biểu đi dự đại hội đại  biểu Công đoàn tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Bí thư thành ủy Hà Anh Dũng và lãnh đạo thành phố tặng lẵng hoa chúc mừng thành công đại hội.

Thừa ủy quyền của Tổng LĐLĐ Việt Nam, bà Nguyễn Thị Hương Giang đã trao cờ thi đua xuất sắc năm 2022 của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho LĐLĐ thành phố Đồng Xoài.

Dịp này, thừa ủy quyền của Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam, bà Nguyễn Thị Hương Giang đã trao cờ thi đua xuất sắc năm 2022 của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho Liên đoàn Lao động thành phố Đồng Xoài.

100% đại biểu tham dự đại hội đã biểu quyết thống nhất thông qua nghị quyết đại hội, với nhiều nhiệm vụ, chỉ tiêu quan trọng của nhiệm kỳ 2023 - 2028.