Bình Phước: 146 cán bộ, hội viên phụ nữ thi tuyên truyền viên giỏi

BPO - Sáng nay 25-12, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Phước tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi về triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XI.

Lễ khai mạc hội thi

Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lê Thị Thanh Loan phát biểu khai mạc hội thi

Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lê Thị Thanh Loan trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

146 thí sinh đến từ 11 Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, thị xã, thành phố và Hội phụ nữ Công an tỉnh tham dự hội thi. Các thí sinh tranh tài ở 3 nội dung: thi trắc nghiệm kiến thức chung tìm hiểu về những nội dung căn bản của các nghị quyết; thi năng khiếu; thi thuyết trình, các đội chọn chủ đề liên quan đến công tác phòng, chống bạo lực gia đình và xâm hại trẻ em.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm với các đội

Các đội tranh tài ở phần thi trắc nghiệm

Cổ động viên của đội Lộc Ninh tham gia hội thi

Hội thi nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng trong cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân những nội dung cơ bản của các nghị quyết. Đây cũng là dịp để các tuyên truyền viên giao lưu, học tập kinh nghiệm; đồng thời đánh giá thực trạng, năng lực và kỹ năng của đội ngũ tuyên truyền viên cơ sở của các cấp hội trong tỉnh.

Văn Đoàn - Trương Hiện

Nguồn "Bình Phước Online"