Ủy viên thường vụ tỉnh ủy, bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng thăm, động viên thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2024

Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng đại diện Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) thành phố, phường Tiến Thành và xã Tân Thành vừa đến thăm hỏi gia đình và động viên thanh niên chuẩn bị nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn năm 2024.

Tại gia đình hai thanh niên chuẩn bị nhập ngũ của thành phố Đồng Xoài, trong đó có 1 thanh niên là đảng viên, bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng đã thăm hỏi tình hình đời sống gia đình, đồng thời động viên, chia sẻ khó khăn với gia đình và biểu dương tinh thần tình nguyện nhập ngũ của thanh niên. Trong đó ghi nhận sự quan tâm, khích lệ từ phía gia đình, địa phương để thanh niên chuẩn bị nhập ngũ an tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ của người thanh niên.

Dịp này, Bí thư thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng đã trao quà của thành phố đến thanh niên cùng gia đình; Hội đồng NVQS thành phố Đồng Xoài và chính quyền địa phương cũng trao những phần quà nhỏ động viên tinh thần thanh niên.

Năm nay thành phố Đồng Xoài được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 133 thanh niên nhập ngũ, trong đó, 105 thanh niên thực hiện NVQS và 28 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an. Những ngày qua, Hội đồng NVQS thành phố Đồng Xoài và các xã, phường thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để thanh niên trúng tuyển tự tin, phấn khởi lên đường nhập ngũ vào ngày 27-2-2024.

Nhã Trâm – Đài TT&TH

Hình minh họa:

Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng trao quà và động viên gia đình thanh niên chuẩn bị nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn

Hội đồng NVQS thành phố Đồng Xoài và xã, phường trao quà động viên thanh niên chuẩn bị nhập ngũ

Lãnh đạo thành phố, phường Tiến Thành và xã Tân Thành chụp hình lưu niệm với gia đình thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2024