image banner
UBKT Thành ủy Đồng Xoài tọa đàm kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng

Chiều ngày 29/9, UBKT thành ủy Đồng Xoài tổ chức tọa đàm, kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng(16/10/1948 - 16/10/2023).

Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng các cơ quan đơn vị  thành phố đã đến dự, tặng lẵng hoa chúc mừng cơ quan UBKT thành ủy và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức làm việc trong ngành kiểm tra Đảng của thành phố

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngành kiểm tra đảng, của UBKT thành ủy Đồng Xoài.  Cùng với sự ra đời của thành phố Đồng Xoài, cấp ủy, UBKT các cấp trong toàn Đảng bộ Thành phố đã quán triệt, thực hiện nghiêm túc quy định của Điều lệ Đảng và nghị quyết Đại hội Đảng các cấp qua các nhiệm kỳ; thường xuyên giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho mọi tổ chức đảng và đảng viên về vai trò quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát; tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác kiểm tra, giám sát từng bước đi vào nề nếp, chất lượng, hiệu quả ngày càng cao.

Qua thực hiện nhiệm vụ, UBKT các cấp đã tích cực chủ động phát hiện tổ chức Đảng và đảng viên có dấu hiệu vi phạm, ngăn ngừa không để vi phạm nhỏ trở thành vi phạm lớn, vi phạm của một người trở thành vi phạm của nhiều người. Kịp thời chỉ ra những yếu kém, khuyết điểm của đảng viên và tổ chức đảng, giáo dục, ngăn chặn làm giảm những vụ việc vi phạm kỷ luật của đảng viên và tổ chức đảng trong Đảng bộ.

Tại buổi tọa đàm, đội ngũ những người làm công tác kiểm tra đảng qua các thời kỳ đã trao đổi, chia sẻ, nhiều kinh nghiệm quý trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra Đảng. Đồng thời nêu lên những khó khăn bất cập cũng như những băn khoăn trăn trở của người làm công tác kiểm tra đảng trong giai đoạn hiện nay.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng đề nghị UBKT các cấp trong kế hoạch thanh tra, kiểm tra, giám sát hàng năm cần tập trung vào các lĩnh vực nhạy cảm, dễ phát sinh tiêu cực, những lĩnh vực dư luận quan tâm; phát huy mạnh mẽ vai trò, trách nhiệm của MTTQ và các đoàn thể, của các cơ quan dân cử cũng như trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần làm trong sạch và nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và của toàn đảng bộ thành phố. 

 

Kim Phụng

anh tin bai
anh tin bai

 Lãnh đạo Thành phố và các đại biểu dự tọa đàm.

anh tin bai

UVBTV Tỉnh ủy, bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng và phó bí thư thường trực Thành ủy Võ Đăng Khoa tặng lẵng hoa chúc mừng UBNT Thành ủy Đồng Xoài.

anh tin bai

Công an Thành phố Đồng Xoài tặng lẵng hoa chúc mừng UBKT Thành ủy.

anh tin bai

Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố tặng lẵng hoa chúc mừng UBKT Thành ủy.

anh tin bai

 Ban Tuyên giáo Thành ủy Đồng Xoài tặng lẵng hoa chúc mừng UBKT Thành ủy. 

anh tin bai

Đảng ủy các phường, xã tặng lẵng hoa chúc mừng UBKT Thành ủy.

 

Thông tin mới nhất
image advertisement
image advertisement
image advertisement
 
 
Thống kê truy cập
  • 7
  • 225
  • 8 332
  • 472063