Thành ủy Đồng Xoài trao quyết định điều động công chức các cơ quan trực thuộc

Sáng nay, ngày 28/3, thành ủy Đồng Xoài đã tổ chức lễ trao quyết định điều động công chức các đơn vị trực thuộc. UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng và phó Bí thư thường trực thành ủy Võ Đăng Khoa đến dự, trao quyết định và tặng hoa chúc mừng.

Cụ thể lãnh đạo thành ủy đã trao quyết định điều động đồng chí Lê Hồng Khánh - chuyên viên Ban Dân vận thành ủy đến nhận công tác tại ủy ban kiểm tra thành ủy; trao quyết định điều động đồng chí Lê Anh Tuấn, kiểm tra viên cơ quan ủy Ban Kiểm Tra thành ủy đến nhận công tác tại Ban Tổ chức thành ủy. Nhiệm vụ cụ thể do UBKT và Ban Tổ chức thành ủy phân công.

trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 công chức được điều động nhận công tác tại đơn vị mới.

cùng lãnh đạo, công chức các cơ quan thành ủy chúc mừng các đồng chí vừa được điều động công tác.

Kim Phụng - Thổ Tín