Thành ủy Đồng Xoài: Tổ chức kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023) và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi Đảng.

Sáng ngày 02/02/2023, Thành ủy Đồng Xoài long trọng tổ chức Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam gắn với lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023 cho các đảng viên cao tuổi Đảng. Đây là dịp để chúng ta khơi dậy niềm tin, niềm tự hào để toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tiếp tục vững bước trên con đường đổi mới: toàn diện, đồng bộ, phát triển nhanh và bền vững, xây dựng thành phố Đồng Xoài “hiện đại- sinh thái- thông minh” góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng thời thể hiện sự ghi nhận của Đảng ta đối với quá trình hoạt động và cống hiến của các đảng viên kiên trung, một lòng sắt son, tin tưởng tuyệt đối, kiên định lý tưởng cộng sản.

Phát biểu tại buổi lê, đồng chí Hà Anh Dũng, UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài đã ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và nhân dân Việt Nam nói chung, Đảng bộ và nhân dân thành phố nói riêng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời,  khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng đối với thành quả của cách mạng Việt Nam qua 93 năm kể từ ngày thành lập. Mỗi đảng viên chúng ta ngày nay phải biết ơn và tự hào về Bác kính yêu, về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, về các thế hệ ông cha ta đi trước...Tự hào, phấn khởi trước những chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc của thành phố trẻ trên mọi lĩnh vực, dịp này Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng kêu gọi toàn Đảng bộ và nhân dân thành phố tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, tự hào, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, cùng nhau vượt qua khó khăn, thách thức để đưa thành phố Đồng Xoài phát triển vượt trội, mang sắc thái riêng của một thành phố năng động, sáng tạo.

Tại buổi lễ, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Đồng Xoài đã trao tặng Huy hiệu 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 22 đảng viên cao tuổi Đảng, trong đó có 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Đảng bộ xã Tiến Hưng và đồng chí Đàm Văn Thiệu, Đảng bộ phường Tân Đồng; 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng là đồng chí Dương Văn Tải và đồng chí Trần Văn Vang, Đảng bộ phường Tân Thiện.

Lan Anh Hoàng