Thành ủy Đồng Xoài tổ chức công bố và trao quyết định điều động bổ nhiệm cán bộ

Sáng ngày, 10/5 thành ủy Đồng Xoài đã tổ chức lễ công bố và trao các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ. Các đồng chí Hà Anh Dũng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài, Võ Đăng Khoa, phó Bí thư thường trực thành ủy cùng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng thành ủy đã đến dự trao quyết định, tăng hoa chúc mừng các cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Trước đó, Ban thường vụ thành ủy Đồng Xoài đã ban hành các quyết định về việc điều động ông Lê Văn Quân, thành ủy viên, Chánh văn phòng thành ủy đến công tác tại thường trực HĐND thành phố để bầu chức danh phó Chủ tịch HĐND thành phố; bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Bích Thuần, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Tân Xuân giữ chức Chánh văn phòng thành ủy Đồng Xoài.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Anh Dũng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới 2 cán bộ vừa được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo đơn vị, khẩn trương bắt nhịp với công việc mới, cùng với tập thể lãnh đạo đơn vị mới xây dựng mối đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, triển khai thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao. Trước hết là rà soát các nội dung,  phần việc của cơ quan, đơn vị theo thẩm quyền, chủ động xây dựng kế hoạch, giải pháp để thực hiện và hoàn thành các chỉ tiêu theo nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các đồng chí Hà Anh Dũng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài, Võ Đăng Khoa, phó Bí thư thường trực thành ủy trao quyết định và tặng hoa cho 2 cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Các đồng chí lãnh đạo thành ủy chúc mừng 2 cán bộ được nhận quyết định điều động, bổ nhiệm.

UVBTV tỉnh ủy, bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 cán bộ vừa được điều động, bổ nhiệm.

Lãnh đạo thành ủy và các bộ, công chức các đơn vị chúc mừng 2 cán bộ vừa nhận quyết định điều động, bổ nhiệm.