Thành ủy Đồng Xoài tổ chức 10 điểm cầu trực tuyến hội nghị nghiên cứu học tập tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh 2023

Sáng ngày 21/2, Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức hội nghị trực tuyến nghiên cứu học tập chuyên đề về tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Thành ủy Đồng Xoài đã tổ chức triển khai trực tuyến đến 10 điểm cầu tại hội trường Thành ủy, hội trường Trung tâm chính trị thành phố và hội trường các phường, xã. Các đồng chí Hà Anh Dũng, UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy; Võ Đăng Khoa, phó Bí thư thường trực Thành ủy; Nguyễn Minh Bình, phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Thành ủy dự chỉ đạo tại các điểm cầu.

Hội nghị đã được nghe PGS, TS Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II triển khai nghiên cứu, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023 về “Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tỉnh Bình Phước trong sạch, vững mạnh”.

Các đồng chí Hà Anh Dũng, Bí thư thành ủy; Võ Đăng Khoa, phó Bí thư thường trực thành ủy  dự và chỉ đạo tại điểm cầu hội trường thành ủy.

Toàn cảnh hội nghị trực tuyến tại điểm cầu thành ủy Đồng Xoài.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình dự và chỉ đạo tại hội trường trung tân chính trị thành phố.

Đông đảo cán bộ, đảng viên các cơ quan đơn vị khối Nhà Nước và các trường THPT của thành phố dự tại điểm cầu hội trường Trung tâm Chính trị thành phố.