Thành ủy Đồng Xoài: Phát động đợt sinh hoạt chính trị “Giữ trọn lời thề đảng viên”.

Ngày 1-2, Thành ủy Đồng Xoài tổ chức lễ kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2024), trao Huy hiệu Đảng đợt 3-2 và phát động đợt sinh hoạt chính trị “Giữ trọn lời thề đảng viên” trong toàn Đảng bộ thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng nhấn mạnh bằng nỗ lực và những quyết sách mang tính đột phá của Đảng bộ, chính quyền, sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân, của các doanh nghiệp, Đồng Xoài đã vươn mình phát triển mạnh mẽ, đạt được nhiều thành tựu nổi bật.

Để tiếp tục cụ thể hóa nhiệm vụ xây dựng Đảng bộ thành phố vững mạnh toàn diện, trong đó bắt đầu từ vai trò của mỗi cán bộ, đảng viên, bí thư Thành ủy Đồng Xoài phát động đợt sinh hoạt chính trị “Giữ trọn lời thể đảng viên” trong toàn đảng bộ thành phố. Thông qua đợt sinh hoạt này để mỗi đảng viên phát huy tính tự giác, lòng tự trọng, tích cực nêu gương, nói đi đôi với làm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng “chi bộ 4 tốt, đảng viên 4 tốt”, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh ngay từ chi bộ, nơi được xem là tế bào của tổ chức Đảng.

Đợt sinh hoạt chính trị từ được thực hiện từ ngày 3/02 đến 30/11/2024 và chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn 1 từ ngày 03/2/2024 đến 19/5/2024; giai đoạn hai từ ngày 20/5/2024 đến 30/11/2024 và tổ chức tổng kết đúng dịp kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam  22/12 và kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng Đồng Xoài (26/12/1974 – 26/12/2024).

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Đảng (3-2), Đảng bộ thành phố Đồng Xoài tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 26 đảng viên từ 30 đến 65 năm tuổi Đảng. Đây là sự ghi nhận vô cùng quý báu của Đảng đối với quá trình hoạt động và cống hiến của các đảng viên cho Đảng. Dịp này, 8 tổ chức cơ sở Đảng và 6 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 cũng được Thành ủy Đồng Xoài tặng giấy khen.

Nhã Trâm – Đài TT&TH

Hình minh họa:

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng ôn truyền thống và phát động đợt sinh hoạt chính trị “Giữ trọn lời thể đảng viên”.

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 3-2

Các tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 được khen thưởng

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài trao giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023