image banner
Thành ủy Đồng Xoài họp mặt truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy

Chiều ngày 16/10 thành ủy Đồng Xoài đã tổ chức họp mặt nhân ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng đã đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hào, UVBTV, trưởng Ban Dân vận thành ủy, chủ tịch UBMTTQVN thành phố đã ôn lại truyền thống 93 năm ngày thành lập tổ chức xây dựng Đảng(14/10/1930 - 14/10/2023); ngày công tác Dân vận (15/10/1930 - 15/10/2030); ngày Văn phòng cấp ủy (18/10/1930 - 18/10/2030); 75 năm ngành kiểm tra Đảng(16/10/1948 - 16/10/2023) của Đảng Cộng Sản  Việt Nam và của thành ủy Đồng Xoài qua các thời kỳ xây dựng và phát triển thành phố.

Cùng với sự ra đời của Đảng Cộng Sản Việt Nam, các Ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy cũng đã được thành lập để tham mưu cho cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo cuộc đấu tranh kiên trì bền bỉ, vô vàn khó khăn nhưng cũng rất anh dũng giành lại độc lập dân tộc cũng như công cuộc kiến thiết, xây dựng đất nước sau này.

Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, 23 năm qua đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động  các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thành uỷ Đồng Xoài không ngừng học tập, rèn luyện, đoàn kết làm tốt công tác tham mưu, phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng. Công tác tham mưu, triển khai thực hiện nhiệm vụ đảm bảo đúng nguyên tắc; nội dung bao quát, toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm, bám sát tình hình thực tiễn của địa phương; Các nội dung lớn về các lĩnh vực kinh tế - xã hội và công tác xây dựng Đảng, việc tổng kết các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh uỷ, Thành ủy... đã được đưa vào chương trình và thực hiện đạt kết quả khả quan.

Trong thời gian tới, đội ngũ những người làm công tác Tuyên giáo, Tổ chức xây dựng Đảng, Dân vận, UBKT và Văn phòng cấp ủy thành ủy Đồng Xoài tiếp tục phát huy truyền thống, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Ban Thường vụ Thành ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Đồng Xoài lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Nhân dịp này lãnh đạo thành ủy Đồng Xoài, công đoàn cơ sở các cơ quan Đảng thành ủy đã tổ chức họp mặt và trao tặng lẵng hoa chúc mừng các nữ cán bộ, công chức, viên chức người lao động thuộc các cơ quan thành ủy nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 30/10/2023. 

Kim Phụng - Thổ Tín

anh tin bai
anh tin bai

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng Ban thường vụ thành ủy tặng lẵng hoa chúc mừng các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng thành ủy.

anh tin bai

UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng cùng lãnh đạo thành ủy tặng lẵng hoa chúc mừng nữ cán bộ, công chức, người lao động công tác tại các cơ quan Đảng, văn phòng thành ủy thuộc thành ủy Đồng Xoài nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam(20/10/1930 - 20/10/2023).

anh tin bai

 Lãnh đạo thành ủy Đồng Xoài chụp hình lưu niệm cùng các nữ cán bộ, công chức, người lao động công tác tại các cơ quan Đảng, Văn phòng thành ủy Đồng Xoài

Thông tin mới nhất
image advertisement
image advertisement
image advertisement
 
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0

THÀNH ỦY ĐỒNG XOÀI

 Địa chỉ: Số 1379 đường Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Điện thoại: 02713 860017

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng Thành ủy

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước