Xã Tiến Hưng bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ khó khăn về nhà ở

Sáng ngày 5/2, UBMTTQVN thành phố Đồng Xoài và xã tiến hưng đã tổ chức lễ trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã. Về dự trao nhà có ông Nguyễn Văn Hào, UVBTV, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố; bà Nguyễn Thị Kim Dung, UVBTV thành ủy, phó chủ tịch HĐND thành phố cùng lãnh đạo xã Tiến Hưng.

Căn nhà được xây dựng và trao cho hộ bà Nguyễn Thị Nhường ấp 1, xã Tiến Hưng. Nhà có diện tích xây dựng 60 m2, kinh phí xây dựng 170 triệu đồng. Trong đó, quỹ vì người nghèo thành phố Đồng Xoài hỗ trợ 40 triệu đồng, Cty TNHH MTV-DVTM - VT Trường Hải hỗ trợ 40 triệu đồng, Cty TNHH MTV Hà Minh ủng hộ 50 triệu đồng và UBND xã Tiến Hưng vận động ủng hộ 40 triệu đồng.

Hộ bà Nguyễn Thị Nhường thuộc diện khó khăn về nhà ở của xã Tiến Hưng. Căn nhà mới khang trang, sạch sẽ có phòng khách, phòng ngủ, bếp, vệ sinh đầy đủ là niềm mơ ước của gia đình bà nhường. Đặc biệt, niềm vui được nhân lên, bởi căn nhà được hoàn thành và gán giao cho gia đình bà đúng dịp chào đón tết nguyên đán Giáp Thìn.

Ông Nguyễn Văn Hào, UVBTV, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố và bà Nguyễn Thị Kim Dung, UVBTV thành ủy, phó chủ tịch HĐND thành phố cùng lãnh đạo xã Tiến Hưng trao quyết định tặng nhà tình thương cho gia đình bà Nguyễn Thị Nhường.