image banner
VIỆC LÀM NHỎ, Ý NGHĨA LỚN
Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực của Đảng ủy phường Tân Đồng về việc thực hiện phong trào mỗi khu phố, ấp có ít nhất 1km đường đạt tiêu chí “Sạch, xanh, sáng, đẹp và an toàn”. Chiều ngày 24/10, Hội LHPN phường cùng các chị em khu phố 3 đã tổ chức dọn vệ sinh, nhặt cỏ…trên tuyến đường Lê Lai thuộc địa bàn phường Tân Đồng.

Đây là một trong 02 tuyến đường do Hội LHPN phường tự quản. Chị Nguyễn Thị Hạnh – Chủ tịch Hội LHPN phường chia sẻ: Chị em phụ nữ nói riêng và mọi người dân dọc 2 tuyến đường do “Phụ nữ tự quản” là tuyến Lê Lai và Lê Lợi đều nhận thức được việc xây dựng đoạn đường tự quản là một cách làm cần thiết để đẩy mạnh phong trào giữ gìn vệ sinh môi trường, nhằm tăng cường ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân, mỗi đoàn thể với các phong trào chung của địa phương. Vì thế, dù có bận việc đến mấy thì mọi người cũng tích cực tham gia vệ sinh môi trường. Đồng thời, đây cũng là một trong những nội dung thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” do từ Trung ương Hội phát động, mô hình này không chỉ giúp chị em nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân trong giữ gìn vệ sinh, bảo vệ cảnh quan môi trường sống xanh - sạch - đẹp, mà còn góp phần xây dựng nếp sống văn minh tại địa phương từ những việc làm nhỏ, thiết thực hàng ngày của mỗi hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.

Với mong muốn có những “tuyến đường tự quản” của tất cả các hội, đoàn thể trên địa bàn phường ngày có kết quả và ý nghĩa thiết thực trong đời sống nhân dân, góp phần làm cho môi trường ngày càng xanh – sạch – đẹp thì đây không chỉ là trách nhiệm của tổ chức Hội phụ nữ, mà cần có sự vào cuộc tích cực hơn nữa của các đoàn thể, sự chung tay của nhân dân, góp phần xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp trong khu dân cư một cách hiệu quả, bền vững.

Lan Anh Hoàng

hình ảnh minh họa:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

Thông tin mới nhất
image advertisement
image advertisement
image advertisement
 
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0

THÀNH ỦY ĐỒNG XOÀI

 Địa chỉ: Số 1379 đường Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Điện thoại: 02713 860017

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng Thành ủy

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước