image banner
UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng tiếp xúc với cử tri thành phố

Tiếp tục thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp các cấp cuối năm 2023, chiều nay, Ngày 2/1/2024 các vị đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND thành phố Đồng Xoài đã về tiếp xúc với bà con cử tri các phường Tân Phú, Tân Bình, Tiến Thành và xã Tân Thành tại hội trường UBND xã Tân Thành. Ông Hà Anh Dũng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài, tổ trưởng  tổ đại biểu HĐND tỉnh tại thành phố Đồng Xoài về dự buổi tiếp xúc.

Tại buổi tiếp xúc,  đại diện đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố đã thông báo với bà con cử tri về kết quả kỳ họp cuối năm  2023 của HĐND tỉnh và HĐND thành phố. Đồng thời trả lời các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri thành phố Đồng Xoài được đại biểu HĐND các cấp ghi nhận tại cuộc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2023.

Kiến nghị tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri các phường Tân Phú, Tân Bình, Tiến Thành và xã Tân Thành đề nghị tỉnh, thành phố và các sở, ngành, phòng, ban, cơ quan đơn vị liên quan xem xét tạo điều kiện thuận lợi cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với đất lâm phần cho các trường hợp bị thất lạc hồ sơ, giấy tờ; quan tâm xem xét một số trường hợp cụ thể được cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau khi hiến đất làm đường giao thông theo cơ chế đặc thù và đã được đo đạc chính quy; một số trường hợp giải tỏa, bồi thường, bố trí tái định cư tại một số dự án đã thực hiện từ nhiều năm qua tại phường Tân Bình, xã Tân Thành đã được người dân kiến nghị nhiều lần nhưng chưa được giải quyết dứt điểm. Ngoài ra, các cử tri cũng kiến nghị một số vấn đề khác liên quan đến việc giải quyết tranh chấp đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với khu đất thuộc nông trường cao su Tân Thành; thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng và tách thửa đối với diện tích đất còn lại sau khi hiến đất làm đường giao thông; việc giải quyết chế độ đối với các đối tượng là cán bộ được cử đi đào tạo bồi dưỡng và các ý kiến liên quan đến việc thay đổi thời gian ghi chỉ báo điện ......

Các ý kiến, kiến nghị, đề xuất của bà con cử tri đã được chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình, các  sở, ngành tỉnh, cơ quan, đơn vị, phòng, ban thành phố trả lời, giải trình, cho ý kiến ngay tại buổi tiếp xúc.

Thay mặt các vị đại biểu HĐND  tỉnh, thành phố Đồng Xoài, ông Hà Anh Dũng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh tại thành phố Đồng Xoài đã tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri chưa được các cơ quan, đơn vị trả lời, giải trình. Đồng thời đề nghị các sở, ngành tỉnh, UBND thành phố đồng xoài rà soát, kiểm tra và tổ chức phối hợp để giải quyết và trả lời cho tổ chức, công dân theo đúng thẩm quyền, đúng quy định trong thời gian sớm nhất. Bí thư thành ủy Hà Anh Dũng cũng thông tin với bà con cử tri thành phố về tình hình kinh tế, xã hội  của tỉnh và thành phố trong năm  2023 và những định hướng phát triển trong năm 2024 và những năm tiếp theo. 

Buổi sáng cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cùng các vị đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị thành phố Đồng Xoài và đại biểu HĐND thành phố đã về tiếp xúc với bà con cử tri các phường Tân Đồng, Tân Thiện, Tân Xuân và xã Tiến Hưng tại hội trường UBND phường Tân Xuân.

 Kim Phụng

anh tin bai

UVBTV tỉnh ủy, Bí  thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị thành phố Đồng Xoài cùng các vị đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố dự tiếp xúc với bà con cử tri thành phố đồng xoài tại hội trường UBND xã Tân Thành.

anh tin bai

Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Đồng Xoài tham dự buổi tiếp xúc.

anh tin bai

 Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài, các sở, ngành tỉnh, cơ quan đơn vị thành phố và đông đảo cử tri thành phố tham gia buổi tiếp xúc.

anh tin bai

Cử tri xã Tân Thành trình bày kiến nghị.

anh tin bai

Cử tri phường Tân Bình trình bày kiến nghị.

anh tin bai

 UVBTV tỉnh ủy, Bí  thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị thành phố Đồng Xoài phát biểu tiếp thu các ý kiến nghị của cử tri và trao đổi một số vấn đề liên quan đến kiến nghị đề xuất của bà con cử tri  thành phố.

Thông tin mới nhất
image advertisement
image advertisement
image advertisement
 
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0

THÀNH ỦY ĐỒNG XOÀI

 Địa chỉ: Số 1379 đường Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Điện thoại: 02713 860017

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng Thành ủy

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước