Ông Nguyễn Anh Dũng được bầu giữ chức chủ tịch UBND phường Tân Phú khóa V nhiệm kỳ 2021 2026

Chiều ngày 18/1, HĐND phường Tân Phú tổ chức kỳ họp thứ chín(chuyên đề), khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 để thực hiện thủ tục bầu bổ sung chức danh chủ chốt của HĐND và UBND theo luật định. Đồng chí Võ Đăng Khoa, phó Bí thư thường trực thành ủy Đồng Xoài đến dự và phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Dung, UVBTV thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Bùi Quang Phan, UVBTV, chủ nhiệm UBKT thành ủy; Ngô Hồng Khang phó chủ tịch UBND thành phố.

Trước đó, ngày 30/11/2023, Ban thường vụ thành ủy Đồng Xoài và UBND thành phố đã điều động và chỉ định ông Nguyễn Anh Dũng, trưởng Phòng Kinh tế thành phố tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức phó Bí thư Đảng ủy phường Tân Phú nhiệm kỳ 2020 - 2025 và nhận công tác tại UBND phường Tân Phú để xem xét bầu giữ chức Chủ tịch UBND phường Tân Phú, thay thế ông Vương Đức Lai, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Tân Phú được UBND thành phố điều động, bổ nhiệm giữ chức trưởng Phòng Kinh tế thành phố.

Tại cuộc họp này, HĐND đã thực hiện các quy trình thủ tục và tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường theo luật định.

Kết quả, ông Nguyễn Anh Dũng đã được HĐND phường Tân Phú tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch UBND phường khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026, với 22/22 phiếu thuận, đạt tỷ lệ 100%.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố, lãnh đạo phường Tân Phú đã tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Anh Dũng,đồng thời mong muốn trên cương vị mới, tân chủ tịch UBND phường Tân Phú tiếp tục phát huy năng lực bản thân, cùng với tập thể lãnh đạo phường Tân Phú xây dựng mối đoàn kết trong toàn Đảng bộ, sáng tạo, linh hoạt đề ra các chủ trương phù hợp để xây dựng và phát triển phường Tân Phú xứng tầm phường Trung tâm của thành phố Đồng Xoài.

Một số hình ảnh minh họa:

Lãnh đạo thành phố và các đại biểu dự kỳ họp.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu chức danh chủ tịch UBND phường Tân Phú.

Ông Nguyễn Anh Dũng,  tân chủ tịch UBND phường Tân Phú phát biểu nhận nhiệm vụ.

Lãnh đạo thành phố Đồng Xoài và lãnh đạo phường Tân Phú tặng hoa chúc mừng tân chủ tịch UBND phường Tân Phú Nguyễn Anh Dũng.

Các đại biểu HĐND phường Tân Phú chúc mừng và chụp hình lưu niệm với tân chủ tịch UBND phường Nguyễn Anh Dũng.