Hội nghị đối thoại giữa cấp ủy, chính quyền với hội viên phụ nữ

Vừa qua, tại hội trường B UBND phường Tân Đồng đã diễn ra hội nghị đối giữa người đứng đầu Cấp ủy, chính quyền với cán bộ, hội viên Hội LHPN phường theo Quyết định số 218-QĐ/TW của Bộ Chính trị.

Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Hương– Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố, đ/c Hoàng Lan Anh - PBT thường trực - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, đ/c Nguyễn Văn Lâm, PBT – PCT UBND phường, đ/c Bùi Công Hoan, UVBTV – CT UBMTTQ phường, cùng các đ/c là uỷ viên BCH Hội LHPN phường với trên 50 các cô, các chị là Chi hội trưởng, Chi hội phó, tổ trưởng chi hội và hội viên, phụ nữ tham dự.

Tại Hội nghị đối thoại, trên tinh thần cở mở, trao đổi thẳng thắn trực tiếp với các đ/c lãnh đạo phường, các đại biểu đã bày tỏ những suy nghĩ, tâm tư, nguyện vọng cũng như đề xuất kiến nghị và nhiều câu hỏi liên quan đến các nhóm vấn đề chính như: Chế độ chính sách, quyền lợi của hội viên, phụ nữ, chính sách an sinh xã hội, phát huy vai trò của phụ nữ trong phát triển kinh tế, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, xây dựng đô thị văn minh, cơ sở vật chất tạo sân chơi tại các nhà văn hóa khu phố, các điều kiện để phát triển nguồn đảng viên trong tổ chức Hội, vấn đề quy hoạch, bồi dưỡng đào tạo nguồn nhân lực nữ ...Tất cả các ý kiến tại cuộc đối thoại đều được lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường giải đáp tại Hội nghị.

Đây cũng là một trong các dịp để gắn kết, giao lưu học hỏi giữa các chị em phụ nữ; đồng thời các hội viên phụ nữ từng bước nâng cao nhận thức, hiểu biết về các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Tiếp tục thực hiện trách nhiệm của mình trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Lan Anh Hoàng

Một số hình ảnh minh họa: