Đồng Xoài: Trao tặng huy hiệu Đảng và tuyên dương điển hình trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Sáng ngày 16-5, Thành ủy Đồng Xoài tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho đảng viên cao tuổi Đảng; tuyên dương các điển hình tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và sơ kết đợt sinh hoạt chính trị “Giữ trọn lời thề đảng viên”.

Tại buổi lễ, 34 đảng viên đang sinh hoạt tại chi, Đảng bộ trực thuộc Thành ủy Đồng Xoài vinh dự được nhận huy hiệu 30, 40, 50, 55, 60 và 65 năm tuổi Đảng đợt sinh nhật Bác (19-5). Qua đó ghi nhận những nỗ lực, rèn luyện và quá trình cống hiến của các đảng viên cho Đảng. Trong đó có nhiều đảng viên hiện đang tham gia công Đảng, đoàn thể ở khu dân cư, cùng đóng góp xây dựng địa phương.

Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), Thành ủy Đồng Xoài sơ kết 3 năm thực hiện kết luận 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Qua 3 năm triển khai thực hiện, thành phố Đồng Xoài đã có nhiều cơ quan, đơn vị tiêu biểu điển hình, gắn việc học tập làm theo Bác với thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, xây dựng phát triển hạ tầng đô thị, chăm lo lợi ích cộng đồng, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân bằng những việc làm cụ thể, với nhiều cách làm hay, mô hình mới mang tính sáng tạo, thiết thực và hiệu quả. Trong đó nổi bật là phong trào “Việc phố việc làng, đất vàng cũng hiến”, “xây dựng đô thị văn minh, công dân gương mẫu, tự giác”, các hoạt động nhân đạo – từ thiện chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

Dịp này, Thành ủy Đồng Xoài sơ kết đợt sinh hoạt chính trị “Giữ trọn lời thề đảng viên” giai đoạn 1. Các chi, Đảng bộ tổ chức cơ sở đảng trực thuộc đã chọn các chi bộ tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề làm điểm. Qua đó đánh giá, rút kinh nghiệm để chỉ đạo triển khai tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề đảm bảo tính đồng bộ, thống nhất trong toàn đảng bộ.

Dịp này, thành ủy Đồng Xoài tuyên dương 10 tập thể và 20 cá nhân là những điển hình, tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nhã Trâm – Thổ Tín

Hình minh họa:

Phó bí thư thường trực Thành ủy Đồng Xoài Võ Đăng Khoa và chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 19.5

Các tập thể và cá nhân điển hình trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trên địa bàn thành phố Đồng Xoài được tuyên dương

Tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên 5 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được nhận bằng khen của Tỉnh ủy