Đồng Xoài tổng kết công tác quân sự quốc phòng năm 2022

Chiều ngày 30/11, Ban chỉ huy quân sự thành phố Đồng Xoài đã tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ quân sự quốc phòng năm 2022 và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Dự hội nghị có Đại tá Phạm Khắc Toán, phó Chỉ huy trưởng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Nguyễn Minh Bình, Chủ tịch UBND thành phố.

Trong năm 2022, Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự thành phố đã làm tốt công tác tham mưu cho thành ủy, UBND thành phố triển khai đầy đủ các chỉ thị, kế hoạch liên quan đến nhiệm vụ quân sự quốc phòng. Thường xuyên duy trì nghiêm ca, kíp trực sẵn sáng chiến đấu, trực cao điểm bảo đảm đúng, đủ thành phần, quân số quy định. Phối hợp chặt chẽ với công an và các ngành liên quan bảo vệ an toàn các đợt cao điểm. Kết quả, qua kiểm tra của bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đánh giá là đơn vị đủ khả năng hoàn thành nhiệm vụ khi có tình huống.

Bên cạnh đó, Ban chỉ huy quân sự thành phố còn chủ động tổ chức tập huấn cán bộ và huấn luyện cho các đối tượng theo phân cấp đủ nội dung, thời gian chương trình theo quy định. Thường xuyên kiểm tra các đơn vị cơ sở kịp thời chấn chỉnh những mặt còn hạn chế trong thược hiện nhiệp vụ quân sự quốc phòng. Hàng tháng thực hiện tốt việc giao ban, trao đổi tình hình giữa công an và quân sự theo quy chế, kế hoạch phối hợp, góp phần giữ vững an ninh chính  trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, kịp thời xử lý các tình huống xảy ra.

Với những cố gắng, nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ và các phong trào thi đua, Ban chỉ huy quân sự thành phố Đồng Xoài đã được Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đề nghị Bộ tư lệnh quân khu 7 tặng cờ thi đua quyết thắng năm 2022.  Tại hội nghị, Chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy quân sự thành phố đã trao tặng giấy khen cho 1 tập thể và 7 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự quốc phòng năm 2022. Đồng thời, đề nghị UBND thành phố tặng giấy khen cho 7 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ QS-QP năm 2022.

Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, UBND thành phố Đồng Xoài và các đại biểu dự hội nghị.

Đại tá, Phạm Khắc Toán, phó Chỉ huy trưởng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài, Nguyễn Minh Bình phát biểu tại hội nghị.

Thượng tá Nguyễn Văn Kiêm, Chỉ huy trưởng, ban chỉ huy quân sự thành phố

trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ QS-QP năm 2022.