Đồng Xoài tổ chức hội thi mô hình học cụ, giáo án huấn luyện và sáng kiến cải tiến kỹ thuật 2023

Sáng ngày 24/2, Ban chỉ huy quân sự thành phố Đồng Xoài tổ chức hội thi mô hình học cụ, giáo án huấn  luyện và sáng kiến cải tiến kỹ thuật năm 2023 trong lực lượng vũ trang thành phố.

Tham gia hội thi có ban chỉ huy quân sự 8 phường, xã. Ngoài phần trưng bày, giới thiệu về mô hình huấn luyện các loại súng đạn, phương tiện phóng nổ phục vụ huấn luyện; các loại vật chất phục vụ huấn luyện theo chương trình huấn luyện của đơn vị hàng năm, tại hội thi này ban chỉ huy quân sự các phường, xã đã chủ động làm và trưng bày các sản phẩm, mô hình học cụ mang tính cải tiến, sáng tạo phục vụ thiết thực cho công tác huấn luyện. Đồng thời, trưng bày, giới thiệu việc xây dựng, chuẩn bị các loại giáo án huấn luyện, như: giáo án giáo dục chính trị, giáo án huấn luyện quân sự và giáo án huấn luyện hậu cần – kỹ thuật.

Qua hội thi nhằm phát huy tính sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ ban chỉ huy quân sự các phường, xã trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu. Đồng thời, qua đây nhằm kiểm tra, đánh giá kết quả công tác chuẩn bị mô hình học cụ, giáo án phục vụ cho nhiệm vụ huấn luyện, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện của LLVT thành phố. Thông qua hội thi, ban chỉ huy quân sự thành phố sẽ chọn những sáng kiến mô hình học cụ chất lượng, tiêu biểu để tham gia hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Giới thiệu ống nhòm thế hệ mới tại khu trưng bày của Ban chỉ huy quân sự thành phố.

Ban chỉ huy quân sự thành phố giới thiệu các mô hình học cụ mới với lãnh đạo thành phố.

Gian trưng bày của Ban chỉ huy quân sự phường Tân Phú giới thiệu với ban tổ chức hội thi về mô hình học cụ của đơn vị

Gian trưng bày của BCH quân sự xã Tân Thành.

Lãnh đạo thành phố và ban tổ chức chụp hình với đại diện các đơn vị tham gia hội thi.

Kim phụng