image banner
Đồng Xoài đón nhận 90 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự ngũ trở về địa phương

Sáng nay, ngày 30/1, UBND thành phố Đồng Xoài đã tổ chức lễ đón nhận 90 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình dự và phát biểu chúc mừng các quân nhân vừa hoàn thành nghĩa vụ trở về.  Cùng dự có lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự thành phố và lãnh đạo các xã, phường.

90 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương đợt này là các hạ sĩ quan, binh sỹ của thành phố Đồng Xoài nhập ngũ tháng 2 năm 2022, thuộc biên chế các đơn vị: Bộ chỉ huy quân sự tỉnh 35 quân nhân, Quân đoàn 4 55 quân nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo và nhân dân Đồng Xoài, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình liệt nhiệt chào đón các hạ sĩ quan, binh sĩ - những người con của quê hương Đồng Xoài đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương. Trong suất thời gian tại ngũ các chiến sĩ trẻ đã phát huy tốt truyền thống của quê hương "Đồng Xoài rực lửa chiến công", ra sức học tập, rèn luyện, lao động hoàn thành nhiện vụ của đơn vị và nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi  trẻ. Đảng bộ, Chính quyền, quân dân Đồng Xoài luôn tự hào về các chiến sĩ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo thành phố, lãnh đạo cơ quan quân sự thành phố đã trao quà, tặng hoa chúc mừng các chiến sĩ. Những động tác chào đúng tác phong quân đội, những cái bắt tay nồng ấm và những bông hoa tươi thắm, như thay lời muốn nói của lãnh đạo thành phố, mong muốn các quân nhân sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở về luôn giữ vững tác phong, bản lĩnh quân đội, tiếp tục phát huy bản chất người lính Cụ Hồ ra sức học tập, lao động, sáng tạo, thể hiện bản lĩnh của tuổi trẻ tham gia tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế, cùng đoàn kết quyết tâm xây dựng thành phố Đồng Xoài thân yêu đáng sống. Đồng thời, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ thanh niên và tuổi trẻ Đồng Xoài.

Cũng tại lễ đón, các hạ sĩ quan, binh sĩ đã được tư vấn, giới thiệu việc làm, đào tạo nghề và triển khai các chính sách, chế độ hỗ trợ của nhà nước, của địa phương đối với quân nhân xuất ngũ. Đồng thời, đăng ký vào ngạch dự bị động viên của Ban chỉ huy quân sự thành phố.

Kim Phụng

anh tin bai

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình tặng hoa và quà tết cho các quân nhân xuất ngũ.

anh tin bai

 UVBTV thành ủy, trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Ngyuễn Văn Hào tặng hoa và quà tết cho các quân nhân xuất ngũ.

anh tin bai

 Thượng tá Vũ Văn Kiêm, UVBTV thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố tặng hoa và quà tết cho các quân nhân xuất ngũ

anh tin bai

Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn, UVBTV thành ủy, trưởng công an thành phố tặng hoa và quà tết cho các quân nhân xuất ngũ. 

Thông tin mới nhất
image advertisement
image advertisement
image advertisement
 
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0

THÀNH ỦY ĐỒNG XOÀI

 Địa chỉ: Số 1379 đường Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Điện thoại: 02713 860017

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng Thành ủy

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước