image banner
Đồng Xoài: 2 phạm nhân được đặc xá trước thời hạn

Sáng ngày 1-10, Công an thành phố Đồng Xoài tổ chức lễ công bố quyết định đặc xá của Chủ tịch nước năm 2024 cho 2 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại nhà tạm giữ Công an thành phố đủ tiêu chuẩn được đặc xá trước thời hạn để trở về hòa nhập với xã hội.

anh tin bai

Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Công an thành phố Đồng Xoài trao chứng nhận đặc xá và thẻ căn cước mới

Lãnh đạo Công an thành phố đề nghị các phạm nhân sau khi trở về, phải chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, vượt qua khó khăn, mặc cảm, tìm công việc phù hợp, chăm lo cho gia đình, tham gia tốt các phong trào, hoạt động hữu ích ở địa phương.

anh tin bai

Lãnh đạo Công an thành phố Đồng Xoài và đại diện Viện kiểm sát thành phố trao chứng nhận đặc xá

Dịp này, công an thành phố Đồng Xoài cũng triển khai đến 2 phạm nhân được đặc xá nội dung Quyết định số 22 của Thủ tướng Chính phủ về tín dụng đối với người chấp hành xong án phạt tù. Thực hiện Quyết định nà, đến nay Công an thành phố đã giải ngân vốn vay cho 15 trường hợp chấp hành xong án phạt tù với tổng số vốn gần 1,4 tỷ đồng.

Nhã Trâm

Thông tin mới nhất
image advertisement
image advertisement
image advertisement
 
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0

THÀNH ỦY ĐỒNG XOÀI

 Địa chỉ: Số 1379 đường Phú Riềng Đỏ, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Điện thoại: 02713 860017

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng Thành ủy

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước