Thành ủy Đồng Xoài trao huy hiệu Đảng cho 23 đảng viên đợt 7/11

Thành ủy Đồng Xoài vừa phối hợp với Đảng bộ các xã, phường và chi bộ trực thuộc tổ chức lễ trao huy hiệu đảng đợt 7/11 cho các Đảng viên đến niên hạn.

Lãnh đạo Thành ủy Đồng Xoài trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Văn Quân – Bí thư chi bộ, Chánh văn phòng Thành ủy

Tại chi bộ văn phòng thành ủy Đồng Xoài, Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng, Uỷ viên thường vụ Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh đã dự và trực tiếp trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Lê Văn Quân – bí thư chi bộ, chánh văn phòng Thành ủy, 49 tuổi đời, 30 năm tuổi Đảng. Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh phát biểu ghi nhận phẩm chất đạo đức, lối sống và năng lực công tác của đảng viên trong những năm qua tại thành phố Đồng Xoài. Trải qua nhiều cương vị công tác, song ở  bất cứ cương vị nào, đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng bộ giao phó.

Lãnh đạo Thành ủy Đồng Xoài trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên phường Tân Đồng

Trong đợt trao huy hiệu Đảng này, Thành ủy Đồng Xoài có 23 đảng viên được nhận huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55 và 60 năm tuổi Đảng. Các đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ các xã, phường. Lãnh đạo thành ủy Đồng Xoài cũng mong rằng trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục phát huy kinh nghiệm của mình, tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế trẻ noi theo...

Nhã Trâm – Đài TT & TH thành phố