Khai giảng trực tuyến lớp trung cấp chính trị hệ tập trung khóa 124 mở tại thành phố Đồng Xoài

Trường chính trị tỉnh vừa phối hợp với Thành ủy Đồng Xoài khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị khóa 124 hệ tập trung (năm học 2021-2022) tại thành phố Đồng Xoài bằng hình thức trực tuyến. Uỷ viên dự khuyết Trung Ương Đảng, ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, bí thư thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh dự khai giảng.

Lãnh đạo tỉnh và thành phố Đồng Xoài dự khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị khóa 124 mở tại thành phố

Tham gia khóa học có 52 học viên là các cán bộ, lãnh đạo đương chức, cán bộ dự nguồn thuộc các cơ quan, đơn vị thành phố, các xã, phường và trường học trên địa bàn. Trong thời gian học tập, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mac – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; một số nội dung của khoa học hành chính và kỹ năng lãnh đạo quản lý. Qua khóa học các học viên được nâng cao năng lực, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ lãnh đạo, quản lý; kỹ năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ được giao nhằm đáp ứng yêu cầu trong thực tiễn công tác.

Uỷ viên dự khuyết Trung Ương Đảng, ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, bí thư thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh phát biểu tại lễ khai giảng.

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, lớp trung cấp lý luận chính trị khóa 124 mở tại thành phố Đồng Xoài tạm thời được tổ chức học tập theo hình thức trực tuyến và sẽ tổ chức học trực tiếp khi đủ điều kiện an toàn phòng chống dịch.

Ban chủ nhiệm lớp trung cấp lý luận chính trị khóa 124 mở tại thành phố Đồng Xoài ra mắt

Để việc học trực tuyến đạt kết quả, ban chủ nhiệm lớp học đã triển khai cho học viên về phần mềm học trực tuyến, thời gian học cụ thể, cơ cấu bài giảng trực tuyến cho phù hợp, đặc biệt yêu cầu học viên tham gia học tập nghiêm túc, chủ động, sáng tạo, gắn lý luận với thực tiễn để đạt kết quả học tập tốt nhất.

Nhã Trâm – Đài TT & TH thành phố