Đồng Xoài: Bế giảng lớp nhận thức về đảng khóa 1 năm 2022

Vừa qua, Trung tâm chính trị thành phố Đồng Xoài bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá I năm 2022 cho 80 quần chúng ưu tú do các chi, đảng bộ cơ sở giới thiệu tham gia lớp bồi dưỡng.

Học viên ưu tú của lớp bồi dưỡng nhận thức Đảng khóa I được khen thưởng

Sau 5 ngày học tập, 80 học viên được trang bị những kiến thức cơ bản 5 chuyên đề chính của Ban tuyên giáo Trung ương và các chuyên đề bổ trợ khác, được cập nhật thêm tình hình phát triển kinh tế, xã hội và thông tin thời sự trong nước và quốc tế.Đây là những kiến thức quan trọng, tạo tiền đề để các học viên tiếp tục phấn đấu rèn luyện về tư tưởng, đạo đức, lối sống; gắn lý luận với thực tiễn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để sớm được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học những học viên ưu tú, có thành tích học tập tốt  được trung tâm chính trị thành phố tuyên dương, khen thưởng.

Nhã Trâm – Đài  TT&TH