Thành Đoàn Đồng Xoài tặng 42 phần quà cho học sinh, thiếu nhi khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, gia đình của nhiều em học sinh, thiếu nhi của thành phố gặp khó khăn vì không thể mưu sinh. Thành Đoàn - Hội đồng đội thành phố Đồng Xoài đã thực hiện chương trình “Vì đàn em thân yêu” đến tận gia đình trao các phần quà động viên các em thiếu nhi, học sinh cố gắng cùng gia đình vượt qua khó khăn trong giai đoạn này.

Chương trình đã nhận được sự đóng góp của Câu lạc bộ Sen Hồng và thanh thiếu nhi của thành phố để trao tặng 42 phần quà gồm 10kg gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm cho học sinh, thiếu nhi khó khăn tại 8/8 xã, phường bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Thành Đoàn Đồng Xoài trao quà cho học sinh khó khăn của thành phố do ảnh hưởng dịch covid-19

Tại các gia đình, đại diện Thành Đoàn – Hội Đồng Đội thành phố Đồng Xoài đã thăm hỏi tình hình đời sống của của các em và gia đình trong tình hình dịch Covid-19. Thông qua hoạt động này thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn, Đội đối với thanh thiếu nhi, góp phần tạo động lực để các em phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Nhã Trâm – Đài TT&TH