Ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện công tác dân vận giai đoạn 2022-2026

Vừa qua, Ban dân vận thành ủy, công an, ban chỉ huy (BCH) quân sự thành phố Đồng Xoài, trung tâm Vietel, bệnh viện quân dân y binh đoàn 16 tổ chức ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện công tác dân vận giai đoạn 2022-2026.

Đồng chí Nguyễn Văn Hào – trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQVN thành phố chủ trì hội nghị.

Theo kế hoạch, trong giai đoạn 2022-2026, các đơn vị tập trung bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận cho đội ngũ cán bộ, chiến sỹ về kiến thức, kỹ năng công tác dân vận, công tác dân tộc, tôn giáo, quy chế dân chủ ở cơ sở; xây dựng các mô hình, điển hình dân vận khéo trong cán bộ, chiến sỹ; tổ chức tuyên truyền trong Nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, các chính sách an sinh xã hội, chính sách hậu phương Quân đội…; vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, phối hợp tổ chức đi thăm, tặng quà các gia đình cán bộ, chiến sỹ... có hoàn cảnh khó khăn; Phối hợp với Đoàn Thanh niên, các tổ chức chính trị-xã hội hướng dẫn nhân dân cài đặt và khai thác sử dụng CNTT, các trang mạng xã hội, làm công tác dân vận về hỗ trợ kéo đường dây, lắp đặt các thiết bị thu, phát tín hiệu cho những hộ khó khăn, vùng chưa có sóng; phối hợp tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các hộ dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn… trên địa bàn thành phố.

Các đơn vị ký kết phối hợp trong công tác dân vận giai đoạn 2022-2026.

Tại hội nghị, Ban dân vận thành ủy, công an, BCH quân sự, trung tâm Vietel, bệnh viện quân dân y binh đoàn 16 đã ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện công tác dân vận giai đoạn 2022-2026.

Nhã Trâm – Đài TT&TH thành phố