Đồng Xoài: Trao công trình măng non “Nhà nhân ái” chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

Vừa qua, Hội đồng đội thành phố Đồng Xoài bàn giao công trình măng non “Nhà nhân ái” chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh  các cấp nhiệm kỳ 2022- 2027 cho đội viên khó khó khăn của phường Tân Xuân.

Hội đồng đội thành phố Đồng Xoài trao nhà nhân ái cho gia đình em Trần Văn Tới

Căn nhà nhân ái được trao tặng cho gia đình em Trần Văn Tới, hiện là học sinh trường Tiểu học Tân Xuân C. Trong nguồn  kinh phí 80 triệu xây dựng căn nhà, Hội liên hiệp thanh niên tỉnh vận động  doanh nghiệp hỗ trợ 50 triệu đồng, Hội đồng đội thành phố hỗ trợ 30  triệu đồng từ nguồn quỹ công trình măng non do các em đội viên thành phố đóng góp.

Gia đình em Trần Văn Tới thuộc diện hộ khó khăn của phường Tân Xuân, chỗ ở không ổn định. Việc xây dựng và trao tặng nhà cho gia đình em vào đầu  năm mới tiếp thêm sức mạnh, động lực giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đây cũng là công trình có ý nghĩa mà đội thiếu niên thành phố Đồng Xoài chào mừng đại hội Đoàn các cấp.

Nhã Trâm – ĐàiTT&TH  thành phố