Đồng Xoài: Hành trình “Tôi yêu tổ quốc tôi” với 900 túi an sinh chia sẻ với người dân tỉnh Bình Dương

Vừa qua, Thành Đoàn Đồng Xoài đã xuất quân hành trình “Tôi yêu tổ quốc tôi” năm 2021. Khác với hành trình về nguồn các năm trước, hành trình năm nay là những chuyến xe nghĩa tình mang theo 900 túi an sinh cùng chia sẻ khó khăn với người dân tỉnh Bình Dương trong đại dịch Covid-19.

Thành Đoàn Đồng Xoài xuất quân hành trình “Tôi yêu tổ quốc tôi” năm 2021 với chuyến xe nghĩa tình

Trong các túi an sinh là gạo, rau củ quả, nhu yếu phẩm với tổng trị giá 225 triệu đồng từ nguồn kinh phí vận động của Thành Đoàn Đồng Xoài. 900 túi an sinh này sẽ được Ban chỉ huy quân sự thành phố hỗ trợ vận chuyển đến người dân phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương ngay trong ngày hôm nay.

Thanh niên tình nguyện thành phố Đồng Xoài tham gia phân chia rau củ quả cho các túi an sinh

Đội hình thanh niên tình nguyện của thành phố đã cùng nhau chuẩn bị các túi an sinh cho hành trình “Tôi yêu tổ quốc tôi” có thể chuyến xe mang tình cảm của thanh niên thành phố Đồng Xoài chung tay cùng vượt qua đại dịch covid-19, đến được người dân trong vùng dịch của tỉnh Bình Dương sớm nhất.

Nhã Trâm – Đài TT & TH thành phố