Trao nhà tình thương cho hộ khó khăn trong điều kiện dịch bệnh Covid-19

UBND phường Tân Bình (TP.Đồng Xoài) vừa tổ chức trao tặng nhà tình thương cho hộ ông Nguyễn Văn Lâm, ngụ tại khu phố Tân Trà 2, phường Tân Bình là hộ khó khăn, chỗ ở không ổn định tại địa phương.

Đại diện lãnh đạo UBND phường Tân Bình (TP.Đồng Xoài) trao quyết định bàn giao nhà tình thương

Căn nhà tình thương có diện tích 46m2, kinh phí xây dựng là 85 triệu đồng. Trong đó, phường Tân Bình vận động Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh hỗ trợ 65 triệu đồng, phần còn lại người thân cho mượn góp thêm để hoàn thiện căn nhà.

Phường Tân Bình và đơn vị tài trợ kinh phí trao quà động viên ông Nguyễn Văn Lâm

Ông Nguyễn Văn Lâm sức khỏe yếu, thường hay bệnh tật sống cùng con trai tâm thần không ổn định. Cuộc sống gia đình ông chủ yếu đựa vào nguồn thu nhập từ công việc không ổn định của ông. Trong điều kiện dịch bệnh covid-19, ngoài hỗ trợ gia đình ông xây dựng căn nhà khang trang, có chỗ ở ổn định trong mùa mưa, Hội chữ thập đỏ phường Tân Bình cũng hỗ trợ nhu yếu phẩm cần thiết để ông và con trai vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh.

Nhã Trâm