Thường trực Thành ủy Đồng Xoài trao quà cho hộ khó khăn xã Tân Thành và phường Tân Xuân

Vừa qua, Bà Bùi Thị Minh Thúy – phó bí thư thường trực thành ủy Đồng Xoài đại diện cho thường trực thành ủy đến chúc tết và trao quà cho hộ khó khăn, hộ đồng bào dân tộc thuộc xã Tân Thành và phường Tân Xuân.

Lãnh đạo Thành ủy Đồng Xoài trao quà cho hộ khó khăn của phường Tân Xuân

Để cùng chăm lo cho hộ nghèo, hộ khó khăn của thành phố Đồng Xoài trong dịp tết đến, xuân về, năm nay thường trực thành ủy Đồng Xoài và tổ đại biểu HĐND thành phố tại phường Tân Xuân và xã Tân Thành đã trực tiếp vận động doanh nghiệp đóng trên địa bàn hỗ trợ kinh phí trao tặng 80 phần quà tết cho hộ khó khăn, hộ đồng bào dân tộc thiểu số. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm để các hộ dân dùng trong dịp tết, chia sẻ một phần khó khăn để nhà nhà đều có tết.

Tổ đại biểu HĐND thành phố Đồng Xoài ứng  cử tại xã Tân Thành trao quà tết cho hội khó khăn

Ngoài chúc năm mới đến các hộ dân, lãnh đạo thành phố Đồng Xoài cũng mong muốn các hộ khó khăn, nhất là các hộ nghèo do ảnh hưởng bởi dịch covid-19 cố gắng vươn lên thoát nghèo trong năm 2022. Đồng thời vận động người thân, gia đình chấp hành tốt các biện pháp phòng chống dịch covid 19 trong dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Nhã Trâm – Đài  TT&TH thành phố