Thường trực Thành ủy Đồng Xoài gặp mặt cán bộ luân chuyển về xã, phường năm 2021

Vừa qua, Uỷ viên dự khuyết trung ương Đảng, UVTV tỉnh ủy, bí thư thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh chủ trì buổi gặp mặt cán bộ lãnh đạo thuộc diện ban thường vụ thành ủy quản lý luân chuyển từ thành phố về xã, phường.

Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Tiến Hưng Cao Văn Vũ phát biểu chia sẻ tại buổi gặp mặt

Hiện ban thường vụ Thành vụ thành phố Đồng Xoài thực hiện luân chuyển 7 đồng chí về đảm nhận chức danh bí thư, chủ tịch và 2 đồng chí đảm nhiệm chức danh bí thư kiêm chủ tịch xã, phường. Cán bộ được luân chuyển đều trẻ, có năng lực và triển vọng phát triển, đã tự tin, quyết tâm nhận nhiệm vụ mới với tinh thần nghiêm túc để học tập và rèn luyện, tích lũy thêm kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý và điều hành.

Cán bộ luân chuyển về xã, phường đã thông báo văn tắt tình hình đánh giá đảng viên cuối năm ở địa phương; về thực hiện nghị quyết Đảng bộ xã, phường trong năm 2021. Đồng thời  trao đổi, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình công tác tại cơ sở. Đồng thời đề xuất một số kiến nghị để tỉnh thực hiện tốt hơn công tác luân chuyển cán bộ trong thời gian tới.

Bí thư thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Bí thư thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của các cán bộ được luân chuyển công tác thời gian qua. Bí thư Thành ủy mong muốn thời gian tới, các cán bộ luân chuyển tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy khả năng, tăng cường bám sát cơ sở, tạo mối đoàn kết, tiếp tục cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Nhã Trâm - Đài TT & TH thành phố Đồng Xoài