Thành ủy Đồng Xoài trao huy hiệu Đảng cho 28 đảng viên đợt 2.9

Vừa qua, Thành ủy Đồng Xoài phối hợp với Đảng bộ các xã, phường tổ chức lễ trao huy hiệu đảng đợt 2.9 cho các Đảng viên đến niên hạn. Tại Đảng bộ phường Tân Bình, Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng, Uỷ viên thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh đã dự và trực tiếp trao huy hiệu Đảng cho 7 đảng viên 40, 55 và 60 năm tuổi Đảng.

trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên phường Tân Bình

Trong đó đảng viên 60 năm tuổi Đảng là Đảng viên Châu Cường sinh năm 1935, vào Đảng ngày 24.4.1962, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ khu phố Xuân Bình, thuộc Đảng bộ phường Tân Bình. Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh phát biểu ghi nhận những công lao đóng góp của đảng viên cho Đảng, cho địa phương. động viên các đảng viên và mong muốn các đảng viên tích cực đóng góp trong xây dựng Đảng, chính quyền.

Lãnh đạo Thành ủy Đồng Xoài trao huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã Tân Thành

Trong đợt trao huy hiệu Đảng này, Thành ủy Đồng Xoài có 28 đảng viên được nhận huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55 và 60 năm tuổi Đảng. Các đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ các xã, phường. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của các Đảng viên mà của cả chi Đảng bộ cơ sở và gia đình.

Nhã Trâm - Đài TT&TH thành phố Đồng Xoài