Thành ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị thông tin thời sự trực tuyến lần 2 năm 2022

Thành ủy Đồng Xoài vừa tổ chức hội nghị thông tin thời sự định kỳ lần II năm 2022 cho cán bộ chủ chốt thành phố và các xã, phường bằng hình thức trực tuyến tại điểm cầu thành phố và 8 xã, phường. Phó bí thư thành ủy, chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình chủ trì hội nghị.

Báo cáo viên truyền đạt tại hội nghị thông tin thời sự

Hội nghị đã được nghe báo cáo viên truyền đạt nội dung về Tình hình thế giới và tình hình biển đông thời gian gần đây. Trong đó tập trung phân tích xung đột giữa Nga và Ukraine trong những ngày qua và quan điểm của Việt Nam và những ảnh hưởng của cuộc xung đột này đến tình hình thế giới.  Tình hình biển Đông của nước ta gần đây và khái quát về tình hình dịch bệnh covid 19 ảnh hưởng đến các quốc gia trong khu vực và Việt Nam.

Nhã Trâm – Đài TT&TH thành phố