Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố Đồng Xoài

Vừa qua, tại thành phố Đồng Xoài, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng ban chỉ huy (BCH) quân sự thành phố Đồng Xoài.

Dự hội nghị có đại tá Nguyễn Quốc Bình - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Bí thư Thành uỷ, Bí thư Đảng ủy quân sự thành phố Đồng Xoài - Tôn Ngọc Hạnh.

Đại tá Nguyễn Quốc Bình - chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh trao hoa chúc mừng hai đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Thực hiện quyết định của Bộ tư lệnh Quân khu 7 về việc điều động, bổ nhiệm thượng tá Võ Thành Danh về nhận nhiệm vụ mới tại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Tại hội nghị, Thượng tá Võ Thành Danh - Nguyên Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Đồng Xoài đã bàn giao chức vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố cho Thượng tá Vũ Văn Kiêm, Trưởng ban tác huấn, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Bên cạnh đó, là bàn giao về Biên chế, Quân số, trang bị, cơ sở vật chất của đơn vị và tại khu cách ly, bệnh viện dã chiến; Kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch trên các mặt công tác, một số nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới cho chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố mới nhận nhiệm vụ.

Đại tá Nguyễn Quốc Bình - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phát biểu đánh giá cao kết quả mà nguyên chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự thành phố Võ Thành Danh đã đạt được trong thời gian qua. Đối với Thượng tá Vũ Văn Kiêm trong cương vị mới là chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự thành phố tiếp tục làm tốt công tác nắm địa bàn, đoàn kết đơn vị và thống nhất trong tham mưu. Đặc biệt là thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch covid-19; đảm bảo an ninh, an toàn trong khu cách ly. Tùy theo tình hình dịch bệnh để linh hoạt thực hiện nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng và trên hết là đảm bảo an toàn lực lượng vũ trang thành phố.

Nhã Trâm – Đài TT & TH thành phố