Đồng Xoài: Tiếp nhận quỹ mua sắm trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19

Sáng ngày 1/9, tại thành phố Đồng Xoài, Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng, Uỷ viên thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh đã tiếp nhận kinh phí mua sắm trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 từ Công đoàn ngân hàng Việt Nam tại Bình Phước và phòng an ninh kinh tế công an tỉnh hỗ trợ.

Lãnh đạo Thành ủy, UBMTTQVN thành phố Đồng Xoài tiếp nhận kinh phí mua sắm trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19

Nguồn quỹ hỗ trợ trị giá 640 triệu đồng do Công đoàn ngân hàng Việt Nam tại Bình Phước vận động cán bộ, công chức, người lao động toàn ngành ngân hàng trên địa bàn tỉnh đóng góp, hỗ trợ hoạt động phòng, chống dịch Covid-19. Cụ thể là hỗ trợ cho thành phố Đồng Xoài mua sắm vật tư, trang thiết bị y tế phục vụ phòng, chống dịch và phục vụ bệnh viện dã chiến thành phố. Qua đó tạo thêm nguồn lực, tiếp sức cho ngành y tế thành phố Đồng Xoài thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

phát biểu ghi nhận sự hỗ trợ các đơn vị cho thành phố

Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh đã ghi nhận sự chung tay hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch của thành phố từ Công đoàn ngân hàng Việt Nam tại Bình Phước và sự quan tâm, kết nối của phòng an ninh kinh tế công an tỉnh. Từ nguồn hỗ trợ, thành phố Đồng Xoài sẽ khẩn trương bổ sung thêm những trang thiết bị cần thiết cho ngành y tế thành phố để phục vụ có hiệu quả phòng chống dịch trên địa bàn thành phố, đưa cuộc sống trở lại bình thường mới.

Nhã Trâm