UV. BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài - Hà Anh Dũng chúc mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022)

Chiều ngày 27/7/2022, đồng chí UV. BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài - Hà Anh Dũng đến thăm, chúc mừng Liên đoàn lao động thành phố nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022).

Sau khi nghe chủ tịch LĐLĐ thành phố báo cáo về tình hình hoạt động của LĐLĐ thành phố thời gian qua và trao đổi, đồng chí Bí thư Thành ủy ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp to lớn của tổ chức công đoàn trong công cuộc phát triển kinh tế xã hội của thành phố.

UV. BTV Tỉnh ủy,  Bí thư Thành ủy Hà Anh Dũng tặng hoa, quàchúc mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành ủy chúc mừng toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức LĐLĐ thành phố nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Đề nghị Công đoàn thành phố tiếp tục phát huy kết quả đạt được, đoàn kết, cùng với chính quyền địa phương, các cấp ủy Đảng và cơ quan ban, ngành liên quan, tổ chức tốt các hoạt động, xứng đáng là đại diện cho giai cấp công nhân, lao động thành phố. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Kim Trương