UVBTV Tỉnh ủy Bí thư Thành ủy Đồng Xoài thăm tặng quà chúc tết đảng viên cao tuổi đảng gia đình chính sách và các cơ quan đơn vị

Chiều ngày 11/1, đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Hà Anh Dũng, ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài làm trưởng đoàn cùng đồng chí Nguyễn Phúc Bảy, phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã đi thăm, tặng quà, chúc tết các đảng viên cao tuổi đảng, nguyên lãnh đạo tỉnh, thăm Mẹ Việt Nam Anh Hùng, Anh Hùng lực lượng vũ trang tại thành phố Đồng Xoài  và chúc tết các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Theo đó, thay mặt tỉnh ủy, đoàn đã đến thăm, trao quà của tỉnh ủy và chúc tết đồng chí Lê Văn Thuyết, huy hiệu 75 năm tuổi đảng, hiện đang sinh hoạt tại đảng bộ phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài; thăm, tặng quà, chúc tết đồng chí Văn Tấn Sắc, huy hiệu 60 năm tuổi đảng, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Tân Xuân thành phố Đồng Xoài; thăm, tặng quà, chúc tết đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, nguyên phó chủ tịch UBND tỉnh, hiện đang sinh sống và sinh hoạt đảng tại Đảng bộ phường Tân Phú. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hà Anh Dũng chúc các đồng chí  đảng viên cao tuổi đảng, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, đón tết vui vẻ đầm ấm, tiếp tục đóng góp ý kiến xây dựng tỉnh, thành phố Đồng Xoài ngày càng phát triển.

Thăm và tặng quà của tỉnh ủy cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng Hà Thị Tần tại xã Tiến Hưng và anh hùng lực lượng vũ trang dương đức thùng, tại phường Tiến Thành, Bí thư thành ủy Hà Anh Dũng, mong muốn các gia đình và cấp ủy đảng, chính quyền, ban ngành đoàn thể thành phố thường xuyên quan tâm, chăm lo sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần cho các gia đình chính sách nói chung, Mẹ Việt Nam Anh Hùng Hà Thị Tần và anh hùng lực lượng vũ trang Dương Đức Thùng nói có mức sống tốt nhất.

Cùng ngày, đoàn lãnh đạo tỉnh cũng đã đến thăm, tặng quà của tỉnh ủy  và chúc tết cán bộ, chiến sĩ tiểu đội chốt dân quân Khu công nghiệp Đồng Xoài II, phường Tiến Thành;  thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, công chức, viên chức Liên hiệp các Hội khoa học tỉnh; thăm, tặng quà chúc tết Bộ chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ, công nhân, người lao động Binh đoàn 16.

trao quà tết của tỉnh ủy cho đồng chí Lê Văn Thuyết, huy hiệu 75 năm tuổi đảng thuộc đảng bộ thành phố Đồng Xoài.

trao quà tết của tỉnh ủy cho đồng chí Văn Tấn Sắc, huy hiệu 60 năm tuổi đảng, thuộc đảng bộ thành phố Đồng Xoài.

trao quà tết của tỉnh ủy cho đồng Chí Nguyễn Tiến Dũng, nguyên phó chủ tịch UBND tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Đồng chí Hà Anh Dũng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thàng ủy Đồng Xoài  trao quà tết của tỉnh ủy cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng Hà Thị Tần, xã Tiến Hưng, TP. Đồng Xoài.

trao quà tết của tỉnh ủy cho anh hùng lực lượng vũ trang Dương Đức Thùng, phường Tiến Thành, TP. Đồng xoài.

trao quà tết của tỉnh ủy cho cán bộ, chiến sỹ tiểu đột chốt dân quân khu công nghiệp Đồng Xoài II.

Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà chúc tết cán bộ, viên chức liên hiệp các hội khoa học tỉnh.

Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà chúc tết cán bộ, chiến  sỹ binh đoàn 16.