Thành ủy Đồng Xoài trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Luật nguyên UVTW đảng, nguyên Bí thư tỉnh ủy

Sáng nay, ngày 23/3, thành ủy Đồng Xoài đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Luật, nguyên ủy viên Trung Ương Đảng, nguyên bí thư tỉnh ủy Bình Phước. Các đồng chí: Nguyễn Mạnh Cường, ủy viên Trung Ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy; Nguyễn Thị Hằng, phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Tuệ Hiền, phó Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh; Hà Anh Dũng UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài cùng các đồng chí thường trực tỉnh ủy, thường trực, Ban thường vụ thành ủy Đồng Xoài, lãnh đạo Đảng ủy phường Tân Phú đã đến dự lễ, trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Luật tại nhà riêng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Luật sinh ngày 10-10-1947 tại xã Bình Nghĩa, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Đồng chí được kết nạp vào Đảng ngày 25-6-1968, chính thức ngày 25-3-1969. Đồng chí nguyên là ủy viên TW Đảng, nguyên bí thư tỉnh ủy, nguyên chủ tịch HĐND tỉnh. Trên các cương vị công tác, đồng chí luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã trực tiếp gắn và trao huy hiệu Đảng cho nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Luật. Thay mặt tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Hữu Luật trong quá trình xây dựng và phát triển của tỉnh Bình Phước. Đồng thời, mong muốn nguyên Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Luật luôn phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia đóng góp kinh nghiệm, hiến kế hay vì sự phát triển tỉnh Bình Phước. Đồng thời khẳng định, việc đón nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảnglà niềm vui, niềm vinh dự của cá nhân đồng chí và là niềm vinh dự của Đảng bộ phường Tân Phú, Đảng bộ thành phố Đồng Xoài.

Dịp này, các đồng chí trong thường trực tỉnh ủy, thường trực, Ban thường vụ thành ủy Đồng Xoài, lãnh đạo Đảng ủy phường Tân Phú đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Luật và gia đình.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Luật và gia đình.

Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường và các các đồng chí thường trực tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Luật.

Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng

cùng các đồng chí thường trực thành ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Luật và gia đình.

Lãnh đạo Đảng ủy phường Tân Phú tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Luật và gia đình

Lãnh đạo tỉnh, thành phố Đồng Xoài, phường Tân Phú chụp hình lưu niệm với đồng chí Nguyễn Hữu Luật và gia đình.