Thành ủy Đồng Xoài tổ chức 11 điểm cầu trực tuyến hội nghị quán triệt, triển khai các chỉ thị, đề án, kết luận của Trung ương

Sáng ngày 11/10 Thành ủy Đồng Xoài phối hợp với các Đảng ủy trực thuộc Đảng bộ thành phố tổ chức 11 điểm cầu trực tuyến hội nghị quán triệt, triển khai các chỉ thị, đề án, kết luận về thực hiện nghị quyết đại hội XIII của Đảng, nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và quy định số 69-QĐ/TW ngày 6/7/2022 của Bộ Chính Trị về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm.

Hội nghị được tổ chức tại tỉnh ủy  do ủy viên Trung Ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường chủ trì và truyền hình trực tuyến đến các điểm cầu thuộc các đảng ủy trực thuộc Đảng bộ tỉnh, trực thuộc Đảng bộ các huyện, thị xã, thành phố.

Tại thành phố Đồng Xoài: điểm cầu hội trường Thành ủy do đồng chí Hà Anh Dũng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài cùng đồng chí Võ Đăng Khoa, phó bí thường trực thành ủy chủ trì; điểm cầu tại hội trường TTBDCT thành phố do phó bí thư, Chủ tịch UBND thành phố nguyễn minh bình chủ trì; điểm cầu hội trường Công an thành phố do, UVBTV thành ủy, trưởng Công an thành phố Ngô Thanh Hòa chủ trì; tại điểm cầu hội trường UBND các phường, xã do các đồng chí ủy viên Ban thường vụ thành ủy phụ trách và Bí thư đảng ủy các phường, xã chủ trì.

Phát biểu khai mạc hội nghị, ủy viên Trung Ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường nhấn mạnh: Đây là hội nghị rất quan trọng, trong đó Quy định số 69-QĐ/TW, ngày 6-7-2022 của Ban Chấp hành Trung ương về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm, có nhiều điểm mới, đòi hỏi đội ngũ cán bộ, đảng viên cần nghiên cứu, nắm rõ, xem đây là tài liệu để tra cứu. Chương trình hành động số 17-CTr/TU, ngày 30-9-2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh là sự tích hợp của các Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI. Vì vậy, các tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên nghiêm túc tiếp thu, phục vụ cho quá trình triển khai thực hiện các nội dung của Chương trình hành động số 17, nhất là lĩnh vực mà mình phụ trách. Đồng thời, yêu cầu, các báo cáo viên tập trung phân tích, làm rõ những trọng tâm lớn của các chỉ thị, đề án, kết luận thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI. Đồng thời, nói rõ về phương hướng để các địa phương triển khai thực hiện.

Trong thời gian 1 ngày, các báo cáo viên Trung Ương và báo cáo viên của tỉnh đã quán triệt, triển khai đến toàn thể cán bộ, đảng viên tại các điểm cầu trong tỉnh về các nội dung như:  Kết luận số 385-KL/TU, ngày 25-6-2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đảm bảo quốc phòng, an ninh giai đoạn 2021-2025; Quy định số 69-QĐ/TW, ngày 6-7-2022 của Ban Chấp hành Trung ương về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm; Đề án số 05-ĐA/TU, ngày 12-7-2022 của Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Bình Phước giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2030; nghe báo cáo tình hình triển khai Chương trình hành động số 17-CTr/TU, ngày 30-9-2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và một số chủ trương của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI.

Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu hội trường Thành ủy.

Các đồng chí: Hà Anh Dũng, UVBTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đồng Xoài;  Võ Đăng Khoa, phó Bí thư thường trực thành ủy

chủ trì tại điểm cầu hội trường thành ủy.

Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu hội trường TTBD chính trị thành phố.

Phó Bí thư, chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Minh Bình chủ trì tại điểm cầu hội trường TTBD chính trị thành phố.

Kim Phụng - Thổ Tín