image banner
Thành ủy Đồng Xoài hội nghị thông tin thời sự - Nói chuyện chuyên đề lần V năm 2023

Sáng ngày 12/10, Thành ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị thông tin thời sự - Nói chuyện chuyên đề định kỳ lần V năm 2023 cho cán bộ chủ chốt thành phố và các xã, phường; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, giáo viên dạy môn giáo dục công dân các trường THPT, THCS; cộng tác viên dư luận xã hội thành phố.

Đại tá Phan Tùng Sơn, Phó trưởng Ban đại diện Báo Quân đội Nhân Dân tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chuyện chuyên đề về cục diện thế giới và chính sách đối ngoại của Việt Nam. Báo cáo viên đã thông tin nhanh về tình hình xung đột vũ trang giữa các nước thời gian gần đây, đồng thời phân tích về cục diện thế giới hiện nay. Nêu bật chính sách đối ngoại của Việt Nam theo phương châm "Ngoại giao Cây tre Việt Nam”, đảm bảo cao nhất lợi ích quốc gia – dân tộc và chủ động, tích cực hội nhập quốc tế.

Qua thông tin thời sự nhằm kịp thời cung cấp một số thông tin quan trọng và định hướng công tác tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của thành phố và xã, phường; đảng viên các chi, Đảng bộ trực thuộc về một số nội dung cơ bản của chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới hiện nay. Đồng thời viên vận dụng linh hoạt, sáng tạo các nội dung vào trong quà trình công tác, thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhã Trâm –Đài TT&TH thành phố

Hình minh họa:

Cán bộ chủ chốt thành phố Đồng Xoài dự hội nghị thông tin thời sự

• 8 284
  • 472015